Home / sửa chữa / Trung tâm thay vỏ iPad 2 chính hãng tại Hà Nội

Trung tâm thay vỏ iPad 2 chính hãng tại Hà Nội

Dịch vụ thay vỏ iPad 2 ở Maxmobile là một sự chọn lựa đúng đắn. Bời vì mọi dịch vụ ở tại đây đều đạt chất lượng cao nhất, giá thành phải chăng. Thời gian thay thế nhanh chóng nhất bạn chỉ mất chưa đầy 30 phút. Không những thế Hàng ngũ nhân viên tận tình, kĩ thuật viên tay nghề cao. Và đặc biệt là sử dụng máy móc hiện đại nhất vào trong quá trình sửa chữa. Để biết rõ chi tiết về dịch vụ thay vỏ iPad 2 tại TP.HCM, Hà Nội tham khảo bài viết dưới đây.

Trung tâm thay vỏ iPad 2

Sửa chữa iPad chuyên nghiệp tại Maxmobile

Lý do dấn đến cần thay vỏ iPad 2

Thường có 2 lý do chính khiến các bạn tìm đến dịch vụ thay vỏ iPad 2

Việc sử dụng chiếc iPad 2 trong thời gian lâu và thường xuyên sử dụng khó tránh khỏi việc máy bị va chạm hay vỡ làm máy bị “tàn phai nhan sắc”, lúc này bắt buộc phải tìm đến dịch vụ thay vỏ iPad 2. không những thế trường Hợp này ít khi diễn ra vì hầu hết người sử dụng đều sử dụng ốp lưng bảo vệ vẻ ngoài của máy.

Người dùng chiếc hãng đời cũ như: iPad 2 muốn độ vỏ lên siêu phẩm Apple  thế hệ mới vì một lý do nào đó. Và đây là lý do của hầu hết người sử dụng Apple hiện nay.

Nên thay vỏ iPad 2 tại trung tâm nào?

Hiện nay do nhu cầu thay mới vỏ iPad 2 nhiều, kéo theo sự xuất hiện của hàng ngàn trung tâm cung cấp dịch vụ thay vỏ iPad 2 tại Hà Nội . Nhưng chỉ duy nhất ở MaxMobile mới đủ sự uy tín và chuyên nghiệp để cung cấp dịch vụ thay mới vỏ iPad 2 chính hãng, giá rẻ và có chính sách bảo hành Vĩnh Viễn cho khách hàng.

Qua nhiều năm hoạt động kể từ thời điểm thành lập cho tới nay, MaxMobile luôn luôn tự hào về chất lượng cũng như giá trị dịch vụ dành cho mọi người, với hàng chục ngàn ca “cấp cứu” thành công cho các thiết bị Smartphone, máy tính bảng bị hư hỏng.

Các bước thay vỏ iPad 2 uy tín

-Quá trình, thay thế vỏ iPhone ngay trước mặt khách hàng, lấy ngay chỉ trong 30 – 60 phút.

-Chuyên viên kĩ thuật  tiến hành tháo gỡ bộ vỏ, khung sườn iPad 2 cũ cùng toàn bộ linh kiện phần cứng của máy và màn hình xử lý rất cẩn thận để đảm bảo không gặp tình trạng nứt, bể.

-Khách hàng được xem và test màu sắc, các viền xem xét có bị xước xát của bộ vỏ iPad 2 zin chính hãng trước khi thay đến khi nào ưng ý thì thôi.

-Sau khi khách hàng đã kiểm tra kĩ càng, kĩ thuật viên tiến hành lắp ráp và đưa toàn bộ linh kiện và màn hình sang bộ vỏ, khung sườn iPad 2 zin chính hãng mới.

-Sau khi quy trình thay, lắp ráp máy iPad 2 hoàn hảo thì kĩ thuật viên check chức năng và mang cho khách hàng kiểm tra, check cẩn thận cho ưng ý, thật sự hài lòng mới thanh toàn tiền.

-Nhân viên tiếp tân dán tem bảo hành vĩnh viễn cho bộ vỏ iPad 2

Trung tâm thay vỏ iPad 2

Quy trình thay vỏ iPad chuyên nghiệp

Cam kết tại Maxmobile khi thay mới vỏ iPad 2

Ở tại Maxmobile, chúng tôi có những đảm bảo về chất lượng dịch vụ . Đặc biệt là với nhu cầu thay vỏ mới của khách hàng. Nếu như khách hàng không biết chọn lựa cơ sở nào để thay mới, thì chắc chắn Maxmobile là một gợi ý tuyệt vời. Maxmobile trong thời gian qua đã tiếp nhận được sự tìm hiểu cao của khách hàng khi sửa chữa ở cửa hàng, dưới đây là nhữngcam kết của địa chỉ Maxmobile.

  • Linh kiện để thay thế vỏ iPad 2 nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng trước khi đưa vào sửa chữa cho quý khách.
  • MaxMobile có hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thay mới đặc biệt là iPad 2.
  • Nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa , được đào tạo một cách kĩ càng vui vẻ tư vấn cho quý khách về các dịch vụ mà địa chỉ đưa ra
  • Phòng chờ ở trung tâm luôn đầy đủ tiện nghi như máy lạnh, nước uống, wifi
  • Địa chỉ có chính sách 1 đổi 1 nếu sảy ra lỗi trong lúc thay thế
  • Phù hợp nhất khu vực với chất lượng hoàn hảo nhất trong số các địa chỉ trên thị trường hiện tại.

About seo hong