Home / sửa chữa / Trung tâm thay màn hình Oppo N3 giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Trung tâm thay màn hình Oppo N3 giá rẻ uy tín tại Hà Nội

MaxMobile là một trong những trung tâm thay màn hình Oppo N3 hàng đầu tại Hà Nội TPHCM. MaxMobile sử dụng linh kiện chính hãng, máy móc hiện đại, công nghệ ép kính tiên tiến, nhờ đó Oppo N3  sau khi sửa chữa có chất lượng tốt như mới, màn hình sáng bóng, màn hình được ép khít, không bị hở, máy không bị ọp ẹp. Quá trình thay thế cũng rất nhanh chóng nhất, không hề làm mất thời gian của mọi người, chỉ đợi 60 phút và máy sẽ được khắc phục hoàn toàn.

thay-man-hinh-oppo-n3-gia-re

Các dấu hiệu cần thay màn hình Oppo N3

Những trường hợp dấn đến bạn phải thay màn hình Oppo N3 mới

  • Màn hình màn hình  Oppo N3 bị bể, vỡ thành nhiều mảnh do làm rơi hoặc va đập nhiều lần
  • Màn hình nổi đốm hoặc xuất hiện sọc ngang.
  • Màn hình cảm ứng cảm bị đơ hoặc loạn.

Nên thay màn hình Oppo N3 cửa hàng nào tại Hà Nội và TPHCM ?

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ thay thế uy tín đó là hệ thống cửa hàng thay thế Maxmobile. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thay màn hình Oppo N3 chính hãng tại Maxmobile.

Linh kiện cam kết, hệ thống máy móc hiện đại,  Maxmobile là trung tâm thay màn hình cho Oppo N3 chính hãng uy tín, tự hào là địa chỉ sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất. khách hàng luôn tin tưởng về  điện thoại của mình vì đã được chăm sóc rất kỹ. Màn của Oppo N3 được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng. Các bạn được trực tiếp kiểm tra, xem quá trình và toàn bộ đều được cam kết chính xác. Khi thay màn Oppo N3 chính hãng ở tại Maxmobile quý khách được bảo hành dài hạn cam kết tuyệt đối 100%.

Các bước thay màn hình Oppo N3 chính hãng

– Lễ tân nhận máy, tìm hiểu về mong muốn của các bạn, sau đấy chuyển qua các kỹ thuật

– Kỹ thuật viên nhận máy, tư vấn với khách hàng  về vấn đề của máy đang gặp phải

– Hỗ trợ tư vấn cho quý khách về các gói dịch vụ thay màn hình Oppo N3 chính hãng cũng như giá cả, bảo hành bạn cùng các ưu đãi mà bạn nhận được

– Sau khi hoàn thiện, các bạn và nhân viên sẽ kiểm tra máy cho đến khi khách hàng đồng ý (quá trình thực hiện công khai, nhằm tạo sự an tâm tuyệt đối, ngoài ra, chúng tôi không nhận giữ máy, nếu không gặp tình trạng quá nghiêm trọng)

– Tiến hành viết hóa đơn, dán tem bảo hành, hỗ trợ tư vấn về bảo hành cho màn hình

thay-man-hinh-oppo-n3-tai-ha-noi

Vì sao nên thay màn hình Oppo N3 chính hãng tại Maxmobile?

✧ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Maxmobile tự hào sở hữu kỹ thuật viên có trình độ cao, thành thạo mọi kỹ thuật sửa chữa, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu  khách hàng

✧ Quy trình khoa học: Mọi thủ tục làm việc tại Maxmobile đều nhanh chóng, đơn giản. Khách hàng cũng có thể trực tiếp đứng quan sát quy trình thay kính

✧ Uy tín: Maxmobile nhiều năm hoạt động trên thị trường, có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa. Được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao

✧ Sử dụng linh kiện chính hãng:Để bảo đảm dịch vụ thay màn hình Oppo N3 mới thay có chất lượng hoàn hảo nhất, Maxmobile chỉ sử dụng màn hình chính hãng.

✧ Ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại: Maxmobile là cơ sở đầu tiên tại Hà Nội Sử dụng hệ thống trang thiết bị vào quá trình sửa điện thoại Oppo . Sẽ đảm bảo quá trình sửa chữa có độ an toàn và chính xác cao,  thời gian được giảm bớt

✧ Mức giá thấp: Maxmobile luôn đặt mọi lợi ích của quý khách lên hàng đâu. Chính vì vậy dịch vụ thay mới màn hình cho Oppo N3 có giá ổn định, rẻ nhất trên thị trường.

✧ Bảo hành lâu dài: Maxmobile nhận bảo hành, sửa chữa không thu phí trong vòng 3 tháng đối với dịch vụ thay màn Oppo N3 . Trong thời gian bảo hành nếu  máy bị hỏng hoặc có sự cố bất thường nào, bạn hãy đem tới để đội ngũ nhân viên test và sửa chữa

Những lưu ý khi thay màn hình Oppo N3

Trang bị một số thủ thuật để biết màn hình chính hãng

Ngoài vấn đề bị luộc đồ thì lỗi no lớn nhất đối với các các bạn đó là bị thay phải hàng giả và hàng kém chất lượng. Bởi vì, những dòng linh kiện này sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của máy. Do đó, khi đi thay màn hình Oppo N3, khách hàng cần biết một số kinh nghiệm để phân biệt hàng xin và hàng nhái sau đây:

– Nếu quan sát bằng mắt thường,thì màn Oppo N3 xịn sẽ trong suốt, bằng phẳng, không cong vênh. SP cũng có tem chính hãng đi kèm, các bạn nên quan sát xem màu sắc tem có chuẩn không.

– Nhỏ một giọt nước lên trên màn hình đợi một lúc xem có bị ngấm không. Nếu ngấm thì 100% là hàng kém chất lượng .

– Sử dụng một ít băng dính dán lên trên màn hình. Nếu bóc gỡ ra một cách dễ dàng thì đó là màn hình xịn. Còn nếu bóc ra mà bị khó khăn và ở trên bề màn hình dính lại 1 chút keo thì đó là hàng giả.

About seo hong