Home / sửa chữa / Trung tâm Thay màn hình iPhone 5c giá rẻ, uy tín

Trung tâm Thay màn hình iPhone 5c giá rẻ, uy tín

Trên thực tế, có khá nhiều trung tâm thay màn hình iphone 5c trên thị trường hiện nay. Điều này khiến khách hàng cảm thấy bối rối vì không định hình được đâu là mức giá hợp lý, vừa thay màn hình iphone 5c tốt nhất , vừa bảo vệ được quyền lơi cho túi tiền của mình. Có một điều cực kì mâu thuẫn trong tâm lý người dùng, khi thực hiện một nghiên cứu nhỏ trong việc tìm kiếm của khách hàng về vấn đề thay màn hình iphone 5c thì cụm từ “thay màn hình iphone 5c giá rẻ” có số lượng tìm kiếm rất cao. Bên cạnh đó, một cụm từ khác cũng có được lượng tìm kiếm nhiều không kém chính là “thay màn hình iphone 5c chính hãng” hay “thay màn hình iphone 5c uy tín”. Đành rằng, tâm lý mỗi chúng ta đều luôn muốn lựa chọn mặt hàng tốt nhất với giá cả rẻ nhất có thể. Tuy nhiên, các bạn nên lưu ý “rẻ” ở đây phải tương xứng với chất lượng sửa chữa, nếu không thì rất khó tránh khỏi “tiền mất, tật mang”.

Hình ảnh màn hình iPhone 5C 

Khi nào thì cần phải thay màn hình iPhone 5c

Với kích thước màn hình tuy nhỏ gọn như vậy, nhưng có độ phân giải tốt. Vì vậy, iPhone 5c luôn được người dùng khá ưa thích. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, màn hình iPhone 5c có thể gặp phải những vấn đề hư hỏng cần phải thay thế. Cụ thể là các biểu hiện:
1. Trường hợp màn hình iPhone 5c bị đen một góc hoặc toàn bộ màn hình => Cần phải thay màn hình iPhone 5C mới
2. Các biểu trên màn hình iPhone 5c bị sọc, màn hình iPhone 5c bị ám vàng.
3. Màn hình của iPhone 5c bị phản quang, đốm màu, đốm sáng => Cần kiểm tra lại, thay mới nếu cần thiết
4. Màn hình bị trầy xước nứt rạn, màn hình iPhone 5c bị đơ cảm ứng hoạt động kém hiệu quả hoặc mất cảm ứng hoàn toàn.

Quy trình thay mặt kính iPhone 5c tại Maxmobile

Maxmobile chúng tôi xây dựng quy trình kiểm tra và thay mặt kính  iPhone 5c theo một sự chuyên nghiệp tuyệt đối. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao máy cho chúng tôi để sửa chữa.
Bước 1: Nhân viên lễ tân và kỹ thuật tiếp nhận và kiểm tra iPhone 5c tại quầy nhận máy.
Bước 2: Nhân viên kỹ thuật trực tiếp tư vấn dịch vụ thay màn hình, mặt kính cảm ứng phù hợp và báo giá khách hàng nếu hợp lý sẽ bắt đầu thay.
Bước 3: Điện thoại được đưa phòng kỹ thuật tiến hành thay mặt kính iPhone 5c mới, thời gian để hoàn tất quá trình thay thế khoảng 60 phút.
Bước 4: Sau khi thay mặt kính cảm ứng hoàn tất, kỹ thuật viên sẽ gửi lại máy cho quý khách. Nhân viên được kiểm tra và dán màn hình miễn phí.
Bước 5: Nhân viên kỹ thuật viết giấy bảo hành và trả hàng cho quý khách.
Ngoài ra, bạn có thể xem thêm dịch vụ thay màn hình iPhone 5c của chúng tôi với nhiều chương trình ưu đãi, cũng như rất nhiều các khuyến mãi hấp dẫn.
Cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng cho chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thay mặt kính iPhone 5c xin vui lòng liên hệ Maxmobile chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn lòng trả lời hết mọi ý kiến thắc mắc của quý khách hàng

Màn hình iPhone 5C đã bị hỏng 

Quyền lợi khách hàng khi khách hàng đến thay mặt kính iPhone 5C tại Maxmobile

1. Thời gian thay thế từ 30 phút -1h. Thay tại chỗ.
2. Có đội ngũ kỹ thuật lành nghề khẳng định chất lượng dịch vụ.
3. Uy tín với hệ thống cửa hàng đã hoạt động nhiều năm trong lỉnh vực smartphone
4. Quy trình làm việc rõ ràng và nghiêm túc hoàn toàn về thời gian hoàn tất máy sửa.
5. Tặng Miếng dán màn hình iPhone 5c sau khi hoàn tất thay mặt kính iPhone 5c mới.

About admin