Home / sửa chữa / Trung tâm Maxmobile chuyên cung cấp dịch vụ thay mic iPhone 6 uy tín

Trung tâm Maxmobile chuyên cung cấp dịch vụ thay mic iPhone 6 uy tín

Mỗi mỗi bộ phận để tạo nên một chiếc iPhone 6 đều có vai trò riêng biệt và khi một trong số đó hư hỏng thì gây cho người dùng gặp khó khăn khi sử dụng  như khi iPhone 6  bị lỗi mic khiến cho người sử dụng vô cùng băn khoăn bởi họ không thể thực hiện được chức năng nghe gọi bình thường được bởi mic nói nghe không rõchập chờn, không thể ghi âm.

Maxmobilechuyên nhận thay thế micro iPhone 6 chính hãng, mới 100%, lấy ngay tại TP.HCM, Hà Nội. Mọi linh kiện thay thế đều là hàng zin tháo máy, có nguồn gốc rõ ràng. Bên cạnh đó trung tâm còn có chế độ bảo hành dài hạn theo từng dịch vụ thay linh kiện.

thay mic iPhone 6

thay mic iPhone 6 chuyên nghiệp

Trung tâm Maxmobile chuyên cung cấp dịch vụ thay mới mic iPhone 6 uy tín

Khách hàng đang cần đến một cửa hàng để sửa mic  chiếc iPhone 6 ? chiếc iPhone 6 của bạn bị lỗi mic mà không rõ nguyên  nhân gì ?

Hãy tới ngay với Maxmobile. Chúng tôi Đảm bảo mang đến cho bạn dịch vụ thay mic chất lượng hoàn hảo nhất hiện tại. ở tại trung tâm Maxmobile  chiếc iPhone 6 của bạn sẽ được Đội ngũ nhân viên kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm kiểm tra chi tiết tình trạng máy, từ trong ra ngoài, nhanh chóng tìm ra bệnh mà chiếc iPhone 6 của bạn đang gặp phải, đồng thời hỗ trợ tư vấn thật nhất về việc thay mic iPhone 6 chính hãng với chi phí thấp nhất.

Cùng với đó, trang thiết bị hiện đại bảo đảm cho việc thay mới mic chính xác tới từng chi tiết nhỏ nhất. Nguồn linh kiện bảo đảm chính hãng từ nhà sản xuất [tên hãng] chắc chắn sẽ làm cho chiếc iPhone 6 của quý khách trở về trạng thái hoàn hảo nhất.Hãy đến ngay ngay với chúng tôi để được giải đáp và check không thu phí  nhé

Bạn sẽ phải thay mic iPhone 6 vìnhững lý do sau đây:

 • Khi quý khách hàng thực hiện cuộc gọi, khi bạn vẫn nghe rõđầu dây bên kia nói gì thì họ lại không nghe được bạn nói gì hoặc có nghe nhưng tín hiệu âm thanh không tốt.
 • Khi bạn muốn ghi âm một ghi âm lại cuộc họp, cuộc nói chuyện hay lời giảng rất quan trọng với bạn, nhưng không may là là âm thanh không đượ ghi lại bạn cần thay mới mic iPhone 6 ngay để giải quyết tình trạng trên.
 • Như vậy, bạn mong muốn ghi lại các video kỉ niệm nào đó của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và các dịp quan trọng ,… nhưng chỉ có hình ảnh mà chẳng phải có tiếng.
 • Khi điện thoại mắc những rắc rối trên, có thể do máy bị va đập mạnh, chân micro bị bụi bẩn, oxi hóa, hoặc do bạn đã dùng máy đã lâu,  tuổi thọ các phần cứng đã giảm hay lỗi phần mềm là các lý do quen thuộc nhất nên thay mic iPhone 6 mới để xử lý triệt để tình trạng này.
 • Khi đó bạn hãy thử vệ sinh máy thật sạch sẽ, đặc biệt là bộ phận chân micro. Nếu phương pháp này không khả quan, hãy thử khôi phục lại cài đặt gốc nhằm loại triệt để các phần mềm độc hại  gây xưng đột cho điện thoại.

Nếu đã thử cả hai hướng giải quyết trên mà micro vẫn không hoạt động, khi đó chỉ còn cách đem máy qua trung tâm Maxmobile để được những chuyên viên kinh nghiệm nhất tại đây kiểm tra, giải đáp thay thế mic  nhanh, kịp thời nhất.

thay mic iPhone 6

Lựa chọn Maxmobile để thay mic iPhone 6 với các bước như sau

Quy Trình thay mới mic iPhone 6

 • Bước 1 : Các kỹ thuật viên Maxmobile tìm hiểu tình trạng của máy và test sơ lược tất cả chức năng của điện thoại .
 • Bước 2 : Xác định lý do gây ra hư hỏng và thống nhất cách sửa  iPhone 6 hỏng micro.
 • Bước 3 : Sau khi khách hàng đồng ý bắt đầu thay mic trước mặt quý khách (Tuyệt đối không sửa mic  giấu giếm hay không minh bạch)
 • ( Đối với những điện thoại hỏng nặng hoặc xử lý lâu. Kĩ thuật sẽ thông báo với khách hàng và ghi hoá đơn tiếp nhận điện thoại lại để giải quyết )
 • Bước 4 : thay thế micxong . Kĩ thuật viên trao trả điện thoại cho bộ phận tiếp tân để check lại lần sau cùng trước khi giao trả máy cho KH
 • Bước 5 : các bạn kiểm tra lại điện thoại thật kỹ toàn bộ chức năng  máy trước khi rời khỏi cửa hàng.
 • Bước 6 : Thanh toán và giấy bảo hành.
Cam kết khi thay mới mic cho iPhone 6 tại Maxmobile
 • Nếu quý khách không thỏa mãn về chất lượng sửa chữa, về thái độ phục vụ của Đội ngũ nhân viên,chúng tôi cam đoan hoàn trả 100% phí thay thế mic.
 • Chính sách bảo hành lâu dài 1 đổi 1
 • Khi Các nhân viên tháo máy sửa mic iPhone 6, bạn sẽ được hướng dẫn ký tên vào những linh kiện để bảo đảm yên tâm là những phần cứng của máy không bị tráo đổi.
 • kiểm tra lỗi, tư vấn phương pháp khắc phục không thu phí. Nếu bạn chưa cảm thấy tin tưởng
 • Nhiều chương trình ưu đãi cho những lần sử dụng dịch vụ sau ở trung tâm.

About admin