Home / sửa chữa / Thay pin LG V10 chính hãng, giá rẻ tại HN, TPHCM

Thay pin LG V10 chính hãng, giá rẻ tại HN, TPHCM

MaxMobile nhận thay pin thay pin LG V10 tại Hà Nội, TPHCM với giá rẻ nhất thị trường. Bảo hành lâu dài, hoàn tiền 100% khi khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ của trung tâm. Pin LG V10 của bạn gặp tình trang pin nhanh hết, sạc không vào pin hoặc các trường hợp bất thường về pin thì bạn hãy nhanh chân mang sản phẩm đến chi nhanh sửa chữa gần nhất để được chúng tôi kiểm tra và xử lý tránh các lỗi ngày càng nghiêm trọng và ảnh hưởng đến các bộ phận hay linh kiện khá.

thay-pin-lg-v10

Trung tâm sửa điện thoại uy tín, chất lượng

Một số lỗi hay gặp khiến bạn phải thay pin thay pin LG V10?

– Sạc pin không vào điện : đây chính là trường hợp vô cùng phổ biến với các dòng LG đã sử dụng được 1 năm, hoặc người dùng mua LG đã thay lại ping, với các biểu hiện như sạc không báo ping vào, sạc mãi không lên % pin, không nhận dây sạc, sạc chập chờn, sạc pin vào chậm … đều là các dấu hiệu cho thấy sự ” suy yếu” của pin do làm việc quá lâu hoạc bạn đang sử dụng cáp sạc hoặc củ sạc không đúng chuẩn để sạc cho máy.
– Pin báo ảo: nếu bạn nhận thấy việc tụt pin quá nhanh chóng việc 100% pin để im cũng tụt hoặc tụt nhanh hơn bình thường thì đây cũng là dấu hiệu của suy giảm khả năng của pin. Đối với LG V10 sử dụng dụng ping LI-PO vì thế sẽ không cần sạc 8 tiếng khi mua vì nó không có hiện tượng bị chai pin, nhưng người dùng cũng không nên ỷ lại vì 2 dòng sản phẩm này sử dụng chuẩn pin này sẽ có hiện tượng suy giảm khả năng tích điện , nghĩa là nếu hết 400 lần sạc bạn sẽ thấy dấu hiệu suy giảm khả năng rõ ràng hơn và khả năng tích nạp điện kém đi dẫn đến ping báo ảo sẽ nghiêm trọng hơn (nói cách khác là nạp được ít thì dùng cũng ít) .
– Pin LG bị lỏng : đây là hiện tượng khá mới, có thể nói hiếm khi gặp, việc lỏng pin của thiết bị chỉ thường hay gặp ở các smartphone pin rời, còn LG chúng ta có pin liền trong khung thân máy, không dể tác ra được.
– Pin bị phù và cháy nổ: đây là trường hợp vô cùng khó gặp, bởi lẽ LG đã tạo ra 1 sản phẩm hoàn hảo, vậy tạo sao báo chí lại có chuyện điện thoại LG cháy nổ và sau đó đổ lỗi cho pin? đó là do người dùng sử dụng sạc kém chất lượng làm nguồn điện vào không hợp lý dẫn đến “giết” viên pin và đến khi cần mọi thứ sẽ được “giải thoát ”.

Nếu LG V10 của các bạn gặp phải các vấn đề trên thì hãy mang đến MaxMobile để được thay pin mới tốt nhất nhé.

Những lưu ý khi thay pin LG V10

– Đối với LG V10 sử dụng chuẩn Pin Li-Po với khả năng không bị chai pin khi sử dụng dù là sạc và tháo ra liên tục đi nữa, nên khi sử dụng người dùng sẽ vô cùng an tâm việc sản phẩm LG của mình sẽ xả và nạp pin tốt. Nhưng bạn đừng quyên rằng đây là chuẩn pin có điểm yếu suy yếu dần tức là khi đã đạt giới hạn số lần nạp đây 100% pin LG V10 sẽ có dấu hiệu giảm tuổi thọ xuống như con người gia đi vậy, lúc đầu bạn sẽ nạp đầy được 100% dung lượng pin nhưng càng về sau con số này sẽ giảm đi và đến 1 lúc nào đó nó giảm đến dưới 50% đó là lúc bạn cần thay pin LG V10 chính hãng mới .
– Vậy để có thể sử dụng pin LG V10 bền hơn bạn không cần phải như các dòng smartphone cũ trước đây là hạn chế sạc nhiều lần hay không được ngắt sạc khi chưa đầy mà bạn sẽ hạn chế việc sử dụng pin nhanh và nhiều bằng 1 số cách tiết kiệm hoặc giảm thiểu ứng dụng không cần thiết.
– Một lưu ý nhỏ rằng khi sử dụng phụ kiện sạc cho LG nên chú ý phải là phụ kiển chính hãng để nguồn cấp điện ổn định.

Mẹo nhỏ khi thay pin LG V10

– Khi mang LG của bạn đi thay pin bạn nên chú ý đến 1 vài điểm sau đây :
+ Địa chỉ uy tín : điều này có thể không cần phải nhắc thì ai cũng nghĩ ngay đến trong đầu khi quyết định mang LG đi sửa chữa, nhưng như thế nào là uy tín liệu có lớn nhiều chi nhánh là uy tín? Bởi với mảng bán sản phẩm thì đúng còn ở mảng sửa chữa LG thì chuyên mới là cốt yếu , đôi khi những cửa hàng lớn còn thiếu linh kiện và đưa lại cho các cửa hàng chuyển sửa để thực hiện vì thế bạn chọn cửa hàng chuyên sửa chữa LG theo đúng nhu cầu của bạn.
+ Bảo hành 12 tháng là tối thiểu : nếu có cam kết này bạn sẽ có câu trả lời cho linh kiện có chính hãng hay không.
+ Quy trình kiểm tra và thay thế rõ ràng ngay trước mặt bạn, điều mà bạn chỉ có được ở các cửa hàng chuyên sửa chữa LG.

thay-pin-lg-v10-tai-tphcm

Sửa điện thoại LG chuyên nghiệp

Địa chỉ thay pin LG V10 chính hãng

– Maxmobile tự hào và cam kết làm đúng các yêu cầu ở mục 3 nên trên với tiêu chí “thành thật và tận tâm” .
– Cam kết giá thay pin LG V10 tại Hà Nội tốt nhất
– Bảo hành đến 12 tháng khi thay pin LG .
– Quy trình kiểm tra và thay thế trước mặt khách vì thế chỉ cần 20 phút là khách nhận lại máy ngay.

Nếu các bạn có nhu cầu thay pin LG V10 tại TPHCM và Hà Nội thì hãy liên hệ qua hotline 0969.655.655 để được tư vấn và báo giá sớm nhất nhé. Chúc các bạn may mắn!

About seo thanh