Home / sửa chữa / Thay mới vỏ iPad Pro 9.7 cửa hàng nào uy tín tại Hà Nội TPHCM

Thay mới vỏ iPad Pro 9.7 cửa hàng nào uy tín tại Hà Nội TPHCM

Maxmobile là trung tâm thay vỏ mới  iPad Pro 9.7  uy tín chính hãng bậc nhất hiện nay mà các bạn có thể tìm thấy tại TP.HCM, Hà Nộ. Với nguồn linh kiện vỏ đa dạng, chất lượng đảm bảo, thay thế xong bạn sẽ tiếp nhận lại được một chiếc iPad như mới. Viền máy vừa khít với khung sườn và sáng đẹp giống tới 99% so với nguyên bản.

Các bước thay vỏ mới iPad Pro 9.7 sẽ xảy ra nhanh chóng và bảo đảm an toàn tuyệt đối. Bởi chúng tôi luôn có đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao và lành nghề có thể đảm nhiệm việc sửa chữa các model khó như ipad. Hơn nữa máy móc kĩ thuật còn luôn được cập nhập và cải tiến nhằm tạo điều kiện tối đa phục vụ nhu cầu thay mới vỏ cho điện thoại iPad Pro 9.7 của quý khách.

thay vỏ iPad Pro 9.7

thay vỏ iPad Pro 9.7 chính hãng

Trong những trường hợp cần phải thay vỏ iPad Pro 9.7

Hãy cùng Maxmobile tìm hiểu vì sao ở sao quý khách lại thay vỏ iPad Pro 9.7  để cùng khắc phục và giảm thiểu việc thay thế những lần về sau. Việc quý khách phải thay vỏ mới chiếc Smartphone đều do những nguyên nhân chủ quan và lý đo khách quan đem tới.

  • Do thời gian sử dụng lâu ngày khó có thể tránh khỏi những va chạm, rơi vỡ khiến vỏ máy bị xước xát, bóp méo.
  • Smartphone bị vật nặng đè lên khiến vỏ bị hỏng và không còn hình dạng như ban đầu.
  • Cần thay vỏ mới iPad Pro 9.7 khi quý khách phát hiện ra lỗi của nhà sản xuất.
  • Do người dùng sử dụng lâu ngày gây nên tâm lý chán màu vỏ cũ, muốn thay vỏ mới mới với màu sắc, kiểu dáng bắt mắt hơn.
  • Tuy nhiên, một lý do khách quan khác quý khách có thể gặp phải chính là việc quý khách đi thay vỏ mới iPad Pro 9.7 ở những địa chỉ kém uy tín. Các trung tâm này thay vỏ không phải hàng chính hãng, chất lượng kém khiến cho chiếc vỏ chỉ cần va đập nhẹ cũng có thể dẫn đến hỏng hóc, bị bóp méo không thể trở về hình dạng ban đầu.
  • Khách hàng có thể giảm thiểu những nguyên nhân chủ quan bằng cách bảo vệ chiếc Smartphone của bạn bằng cách sử dụng những linh kiện tại các cửa hàng như ốp lưng, kính dán cường lực bảo vệ mặt sau….

Thay mới vỏ iPad Pro 9.7 cửa hàng nào uy tín tại Hà Nội TPHCM

Bạn tìm địa chỉ sửa chữa thay vỏ iPad Pro 9.7 uy tín ở thị trường Hà Nội, TPHCM ? hãy đến với Maxmobile, trung tâm có đội ngũ kĩ thuật viên kinh nghiệm lâu năm, vỏ được test kỹ trước khi thay thế, luôn dẫn đầu về giá hợp lý nhất ở thị trường .Không những thế, hệ thống công nghệ máy móc từ địa chỉ luôn được đầu tư, đảm bảo sẽ thay vỏ mới cho chất lượng hoàn hảo nhất.Trang thiết bị, máy móc hiện đại.

– Chi nhánh bố trí ở tại nhiều nơi trên cả nước giúp các bạn có thể tìm được trung tâm gần nhất, tiện dụng cho việc di chuyển.

Với nhiều năm xây dựng thương hiệu, Maxmobile được càng nhiều khách hàng yên tâm tìm đến khi cần thay vỏ mới iPad Pro 9.7. tuy nhiên, ở địa chỉ còn thay vỏ mới cho các dòng máy có trên thị trường

thay vỏ iPad Pro 9.7.

Maxmombile trung tâm được người dùng lựa chọn

Quy trình thay vỏ iPad Pro 9.7

Có khá nhiều quý khách câu hỏi rằng, chiếc điện thoại của họ sẽ được xử lý ra sao liệu khi thay thế có bị luộc đồ? đánh trao linh kiện hay không?Trước tiên, Maxmobile xin đảm bảo bằng chính tên tuổi của mình rằng thay vỏ iPad Pro 9.7 hoàn toàn đảm bảo cho thiết bị của khách hàng, không có bất cứ vấn đề nào xảy đến trong suốt thời gian khách gửi sửa chữa cả.Bởi với 5 thao tác thực hiện dưới đây khách hàng có thể nắm được mọi công việc diễn ra thế nào

Bước 1: Tiếp nhận, tư vấn thay thế vỏ iPad Pro 9.7

Các bạn sẽ được nhân viên của Maxmobilecheck tình trạng chi tiết, sau đó sẽ được thông báo những vấn đề cụ thể và thông tin liệu máy có đủ điều kiện để thay vỏ mới iPad Pro 9.7 hay không

Bước 2: Tiếp nhận dịch vụ

Ở tại bước 1, khách hàng nhân viên sẽ cung cấp thông tin về giá bao nhiêu tiền, các chế độ ưu đãi bảo hành cùng như các vấn đề có thể gặp khi thay vỏiPad Pro 9.7 của khách hàng. Quyết định tiếp theo là tại khách hàng.

Bước 3: Viết phiếu nhận máy, chuyển giao kĩ thuật

Khách hàng xác nhận sử dụng dịch vụ thay vỏ iPad Pro 9.7 Nhân viên viết phiếu nhận máy và chuyển giao tới khu vực kĩ thuật

Bước 4: Sửa chữa và check

Kĩ thuật viên sẽ thực hiện công việc thay thế vỏ iPad Pro 9.7 ở khu vực riêng biệt, mọi người có thể trực tiếp theo dõi từng công đoạn được thực hiện ra sao (Với việc này, khách hàng hoàn toàn tin tưởng với dịch vụ của Maxmobile)

Bước 5: Thanh toán, kết thúc sửa chữa thay thế vỏ iPad Pro 9.7

iPad Pro 9.7 sau khi thay vỏ mới xong sẽ được kiểm tra kĩ càng rồi chuyển cho khách hàng kiểm tra lần nữa. Dịch vụ kết thúc khi khách thỏa mãn và trả tiền mức chi phí dịch vụ thay thế vỏ iPad Pro 9.7

Bạn sẽ có được cam kết của Maxmobile khi thay vỏ iPad Pro 9.7

Được kĩ thuật chuyên nghiệp nhất, trình độ bậc 4/4 thay thế vỏ iPad Pro 9.7 trực tiếp, lấy ngay ngay trước mặt

√ Thao tác xử lý thay mới vỏ cực kỳ cẩn thận giúp cho máy quý khách 100% không bị trầy xước hoặc chấn động phần cứng.

√ Quy trình thay thay vỏ  iPad Pro 9.7 lấy ngay, nhanh chóng trong 30 – 60 phút.

√ Hoàn trả tất cả vỏ, khung sườn cũ của khách hàng

√ BẢO HÀNH MÀU SẮC VỎ 1 NăM, HẬU MÃI CHU ĐÁO NHẤT.

√ HOÀN TIỀN 100% TRONG 7 NGÀY NẾU khách hàng KHÔNG ƯNG Ý, thỏa mãn.

 

 

About admin