Home / sửa chữa / Thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 4 tại Hà Nội

Thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 4 tại Hà Nội

Nếu chiếc Xiaomi Redmi Note 4 chỉ  gặp vấn đề về mặt kính nhưng bạn bị báo thay cả màn hình, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ. Bởi giá thay mặt kính và màn hình Xiaomi Redmi Note 4 chênh lệch nhau  không hề nhỏ, hiện nay hoàn toàn có thể thay thế linh kiện này này tách rời. Ở Maxmobile chúng tôi có hệ thống thiết bị luôn mang đến cho bạn hướng giải quyết tối ưu, xử lý tốt nhu cầu với chi phí hợp lý.

Nguyên nhân mặt kính Xiaomi Redmi Note 4 hư hỏng và khi nào cần bắt đầu thay thế

dich-vu-thay-mat-kinh-xiaomi-redmi-note-4

Dịch vụ Thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 4

Có rất nhiều lý do khiến mặt kính Xiaomi Redmi Note 4 gặp hư hỏng. Mà Nguyên nhân chủ yếu nhất chính là do lỗi không cẩn thận của người dùng. Trong thời gian sử dụng, do sơ ý người dùng thường làm rơi máy hay, va chạm mạnh với các vật cứng, sắc nhọn… khiến mặt kính Xiaomi Redmi Note 4 bị trầy xước nhiều hay nứt vỡ. Bạn đừng chần chừ mà hãy đem ngay Xiaomi Redmi Note 4 của mình đến Maxmobile để được thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 4 lấy ngay khi thấy  điện thoại có tình trạng sau:

  • Mặt kính Xiaomi Redmi Note 4 bị nứt vỡ thành nhiều mảnh nhưng mà màn hình vẫn hoạt động bình thường.
  • Mặt kính rạn nứt đồng thời cảm ứng bị liệt, hoặc bị cảm ứng không ổn định, cảm ứng không nhạy

Giá thay mới mặt kính Xiaomi Redmi Note 4 như thế nào?

Khi bạn đến với trung tâm Maxmobile thông qua các dịch vụ sửa chữa thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 4 tại Hà Nội. Không chỉ bạn sẽ có được những dịch vụ tối ưu nhất, mặt kính sẽ được giải quyết nhanh nhất với độ chính xác tuyệt đối mà giá dịch vụ ở tại trung tâm luôn cạnh tranh nhất thị trường. Vì vậy người sử dụng luôn hoàn toàn yên tâm khi đến tới địa chỉ chúng tôi

Quy trình thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 4 lấy ngay ở Maxmobile

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận máy từ các bạn, test mặt kính  điện thoại Xiaomi Redmi Note 4, xác định  lỗi và báo giá chi tiết.

Bước 2: Sau khi khách hàng xác nhận đồng ý, phòng kỹ thuật bắt đầu tiếp nhận máy

Bước 3:  Điện thoại được chuyển cho thợ kỹ thuật, tiến hành tháo máy, tách mặt kính  bằng trang thiết bị chuyên dụng.

Bước 4: Hoàn thiện quá trình thay, check lần cuối rồi bàn giao cho quý khách.

Bước 5: Dán tem + ghi phiếu bảo hành. Cam kết bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng

Trung tâm nào thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 4 uy tín tại Hà Nội

dich-vu-thay-mat-kinh-xiaomi-redmi-note-4

Dịch vụ Thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 4

Vậy nếu Xiaomi Redmi Note 4 của bạn lỗi mặt kính, hãy mang đến với chúng tôi – Maxmobile địa chỉ uy tín sửa mặt kính  điện thoại Xiaomi Redmi Note 4 giá rẻ ở tại Hà Nội, TPHCM.

Maxmobile là địa chỉ phân phối Smartphone Xiaomi Redmi Note 4 uy tín với giá rẻ ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội. Đồng thời cũng là địa chỉ thay thế mặt kính uy tín chất lượng và giá rẻ. Thay mặt kính cho Xiaomi Redmi Note 4 ở Maxmobile bạn chắc chắn sẽ không phải lo lắng rằng có được sửa mặt kính chính hãng chất lượng hay không? Không cần phân vân mức giá thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 4 đó đã tối ưu nhất hay chưa? Trung tâm cam kết những dịch vụ chất lượng nhất với mức giá rẻ nhất trên thị trường. Ngoài ra, khi sử dụng bất kỳ dịch vụ từ trung tâm, bạn sẽ được nhận nhiều chương trình khuyến mại ưu đãi khác nhau.

About admin