Home / Uncategorized / Thay mặt kính Xiaomi Note 5 ở Hà Nội

Thay mặt kính Xiaomi Note 5 ở Hà Nội

Maxmobile là địa chỉ chuyên thay mặt kính Xiaomi Note 5 ở Hà Nội. Sở hữu 1 hệ thống thiết bị sửa chữa hiện đại và đội ngũ kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, Maxmobile rất hân hạnh gửi tới các bạn dịch vụ thay thế mặt kính Xiaomi Note 5 uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Note 5 ở tại Maxmobile bởi sau khi sửa mặt kính, Smartphone Xiaomi Note 5 của bạn vẫn hiển thị sáng đẹp như ban đầu. Đồng thời, giá sửa mặt kính Xiaomi Note 5 cũng rẻ hơn rất nhiều so với thay mới màn hình nguyên bộ.

Thay-mat-kinh-Xiaomi-Note-5 Những lưu ý khi thay mặt kính Xiaomi 

Những lưu ý khi thay mặt kính Xiaomi Note 5

Hiện nay, nhiều địa chỉ làm ăn thiếu trung thực cùng tồn ở tại song song bên cạnh các địa chỉ thay thế mặt kính Xiaomi Note 5 chính hãng bảo đảm chất lượng. những địa chỉ này sử dụng linh kiện chất lượng kém, tay nghề sửa chữa non kém và CN máy móc lạc hậu. Mặt kính sau khi thay rất dễ hư hỏng, hơn nữa chi phí thay mới lại không phải là rẻ.

Tình trạng trên khiến cho người sử dụng vô cùng khó khăn trong việc lựa chọn một địa chỉ tin cậy để có thể an tâm thay mặt kính Xiaomi Note 5 ở Hà Nội, chính vì vậy bạn nên tìm hiểu kĩ và lựa chọn những địa chỉ có uy tín với nhiều kinh nghiệm, bảo đảm sử dụng linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn để gửi máy

  • Xem trực tiếp quá trình thay thế mặt kính của kĩ thuật viên

trong lúc thay bạn nên trực tiếp quan sát thao tác thay thế của kĩ thuật viên để tránh bị luộc đồ, tráo đổi linh kiện, mất phụ kiện điện thoại. Thời gian thay thế thông thường xảy ra khá nhanh chóng chỉ trong chưa đầy 30 phút nên tốt hơn hết bạn nên chờ và lấy liền để tin tưởng hơn. Tuyệt đối không được “bỏ mặc” Điện thoại lại qua ngày, trừ những trường hợp bất khả kháng và phải kí xác nhận vào linh kiện.

  • Yêu cầu giấy bảo hành

Sau khi sửa chữa xong bạn nên test lại tất cả chức năng của Xiaomi Note 5 đặc biệt là màn hình, cảm ứng. Nếu có vấn đề phát sinh nên yêu cầu Đội ngũ kĩ thuật viên giải quyết nhanh chóng nhất. Nhớ yêu cầu cung cấp đầy đủ phiếu bảo hành để tránh những rắc rối không mong muốn phát sinh sau này.

Địa chỉ thay mặt kính Xiaomi Note 5 uy tín ở đâu? 

Tự hào là một trong những địa chỉ thay mới Smartphone lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội. Maxmobile luôn đi đầu trong việc sử dung những công nghệ hiện đại nhất vào quá trình sửa điện thoại Xiaomi. Với những hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, sẽ giúp cho quá trình thay tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như đảm bảo được chất lượng dịch vụ thay thế .

Thay-mat-kinh-Xiaomi-Note-5

Trung tâm sửa chữa uy tín 

Công nghệ ép chân không tự động hóa là công nghệ tiên tiến nhất được ứng dụng vào quá trình thay mặt kính điện thoại ở Maxmoble. Với công nghệ này, việc sửa mặt kính Xiaomi Note 5 chỉ mất từ 45 – 60 phút. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để chờ đợi để được nhận lại máy

Cam kết khi thay mặt kính Xiaomi Note 5 ở trung tâm Maxmobile

✥ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Maxmobile không ngừng đào tạo, tuyển chọn đội ngũ cán bộ nhân viên có tay nghề cao. Với những kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ sửa chữa tất cả các ngày trong tuần.

✥ Bảo đảmLinh kiện chính hãng: trung tâm chỉ sử dụng mặt kính Xiaomi Note 5 chính hãng, đảm bảo không sử dụng những loại linh kiện kém chất lượng. Mặt kính mới được thay bảo đảm được chất lượng tốt, bền đẹp

✥ Công nghệ thay mặt kính: ứng dụng công nghệ ép chân không tự động hóa, thay mặt kính Xiaomi Note 5 tại TP. HCM chỉ mất từ 45 – 60 Phút. bảo đảm độ chính xác – an toàn trong quá trình sửa chữa.

✥ Mức giá rẻ, bảo hành dài hạn: Maxmobile hiện đang tiếp nhận thay kính Xiaomi Note 5 với mức giá hợp lý nhất ở Hà Nội. Có chế độ bảo hành tới 12 tháng. Bạn không còn phải băn khoăn tới vấn đề mức giá và chất lượng của dịch vụ.

 

About admin