Home / sửa chữa / Thay mặt kính Oppo N3 uy tín ở đâu tại Hà Nội

Thay mặt kính Oppo N3 uy tín ở đâu tại Hà Nội

Maxmobile là trung tâm chuyên thay mặt kính Oppo N3 tại Hà Nội. Sở hữu 1 hệ thống thiết bị sửa chữa tiên tiến và đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm, Maxmobile rất hân hạnh gửi tới khách hàng dịch vụ thay mặt kính Oppo N3 uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ sửa mặt kính Oppo N3 tại  Maxmobile bởi sau khi thay mới mặt kính, Smartphone Oppo N3 của bạn vẫn hiển thị sáng đẹp như như mới. Đồng thời, giá thay thế mặt kính Oppo N3 cũng rẻ hơn rất nhiều so với thay mới màn hình nguyên bộ.

Thay mặt kính Oppo N3 tại Hà Nội

Thay mặt kính Oppo N3 tại Hà Nội chuyên nghiệp

Một số dấu hiệu cần thay mặt kính Oppo N3

Cũng giống như nhiều dòng Smartphone khác, trong quá trình sử dụng Oppo N3 có thể gặp nhiều lỗi hỏng hóc liên quan tới màn hình máy. Tuy nhiên trong số đó không phải lỗi nào cũng yêu cầu cần phải thay mặt kính và màn hình máy.

✥ Khi nào cần thay mặt kính Oppo N3 là khi:

✧ Mặt kính của Oppo N3 bị vỡ, nứt

✧ Mặt kính  Oppo N3 bị xước, mờ đục

✧ Mặt kínhOppo N3  bị ố vàng

✥ Thay màn hình Oppo N3 khi:

✧ Màn hình Oppo N3 bị sọc kẻ, đốm đen

✧ Màn hình Oppo N3 bị xước, nhiễu

✧ Màn hình Oppo N3 bị nhoè mực, hiển thị màu sắc

✧ Màn hình Oppo N3 không hiển thị

✧ Cảm ứng Oppo N3 bị đơ, loạn cảm ứng

✧Oppo N3  Cảm ứng bị liệt và không sử dụng được.

Trung tâm nào thay mới mặt kính Oppo N3 chính hãng

Vậy nếu Oppo N3 của bạn hỏng mặt kính, hãy mang tới với chúng tôi – Maxmobile địa chỉ phù hợp thay mặt kính Oppo N3 tại Hà Nội, TPHCM.

Maxmobile là trung tâm phân phối Smartphone Oppo N3 uy tín với giá rẻ ở tại Hà Nội, TPHCM , đồng thời cũng là trung tâm sửa chữamặt kính uy tín chất lượng và giá rẻ. Sửa mặt kính cho Oppo N3 ở tại Maxmobile bạn chắc chắn sẽ không phải băn khoăn rằng có được thay thế mặt kính chính hãng chất lượng hay không? Không cần phân vân mức chi phí đó đã phù hợp hay chưa? maxmobile bảo đảm những dịch vụ  chất lượng nhất

Các bước thay mặt kính Oppo N3 lấy ngay tại Maxmobile

  • Bước 1: Nhân viêntiếp nhận máy từ quý khách, kiểm tra mặt kính  điện thoại Oppo N3, xác định  tình trạng của máy và báo giá chính xác.
  • Bước 2: Sau khi các bạn xác nhận đồng ý, phòng sửa chữa bắt đầu tiếp nhận máy
  • Bước 3:  Điện thoại được chuyển cho phòng kỹ thuật, bắt đầu tháo máy, tách mặt kính  bằng máy móc chuyên dụng.
  • Bước 4: Hoàn thiện quá trình thay, test lần cuối rồi bàn giao cho các bạn.
  • Bước 5: Dán tem + ghi phiếu bảo hành.

Thay mặt kính Oppo N3 tại Hà Nội

các bước Thay mặt kính Oppo N3 tại Hà Nội

Tại sao Maxmobile ngày càng được nhiều người dùng lựa chọn để thay mặt kính Oppo N3 ?

✧ Uy tín: Maxmobile đã hoạt động nhiều năm trên thị trường, có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực thay thế linh kiện. Được nhiều người an tâm và đánh giá cao

✧ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Maxmobile tự hào sở hữukỹ thuật viên có tay nghề cao, thành thạo mọi kỹ thuật thay kính mới, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu  khách hàng

✧ Quy trình khoa học: Mọi thủ tục làm việc tại Maxmobile đều nhanh chóng, đơn giản. Khách hàng cũng có thể trực tiếp đứng theo dõi quy trình thay thế kính mới

✧ Sử dụng linh kiện chính hãng:Để bảo đảm dịch vụ thay mới mặt kính Oppo N3  mới thay có chất lượng hoàn hảo nhất, Maxmobile chỉ sử dụng mặt kính Oppo N3  chính hãng.

✧ Ứng dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại: Maxmobile là cơ sở trước tiên ở tại Hà Nội áp dụng máy móc  vào quá trình sửa chữa. Sẽ đảm bảo quy tình sửa chữa có độ an toàn và chính xác cao,  thời gian được giảm bớt

✧ Mức chi phí thấp: Maxmobile luôn đặt mọi lợi ích của quý khách lên hàng đâu. Chính vì vậy dịch vụ thay thế mặt kính Oppo N3  có giá ổn định, thấp nhất trên thị trường.

✧ Chế độ bảo hành dài lâu: Maxmobile nhận bảo hành, sửa chữa không thu phí trong vòng 3 tháng đối với dịch vụ sửa mặt kính Oppo N3 . Trong thời gian bảo hành nếu  máy bị hỏng hoặc có sự cố bất thường nào, bạn hãy đem tới để hàng ngũ nhân viên kiểm tra và sửa chữa.

About seo hong