Home / Thủ thuật / Thay mặt kính iphone 7 chính hãng lấy ngay

Thay mặt kính iphone 7 chính hãng lấy ngay

Nhiều quý khách hàng khi sử dụng iPhone 7 bị vỡ kính vô cùng lo lắng khi hiện tại có quá nhiều trung tâm nhận thay kính iPhone chính hãng, nhưng với mức giá thì có thể nói mỗi nơi mỗi kiểu nên không biết đâu là địa chỉ uy tín chuyên nhận thay mặt kính iPhone 7 chính hãng.

Thay mặt kính iPhone 7 LẤY NGAY tại TPHCM

Nắm bắt được sự lo lắng của quý khách hàng, nếu quý khách đang ở tại TPHCM, có thể đến Maxmobile tìm hiểu dịch vụ, chúng tôi là 1 trong những trung tâm tóp đầu tại TPHCM chuyên sửa chữa, thay thế linh kiện iPhone chính hãng. Với dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 chính hãng, quý khách ngồi đợi từ 30-45p là có thể lấy máy ngay mà không cần phải để máy qua đêm tại cửa hàng.

Cấu tạo màn hình, mặt kính iPhone 7

Cụ thể, màn hình của những thiết bị này bao gồm: Màn LCD, cảm ứng chạm, lớp keo, mặt kính, tấm phản quang, ron màn hình, shield màn hình và một số bộ phận khác. Ngoài ra, iPhone cón được trang bị công nghệ cảm ứng lực.

Nói một chút về cảm ứng lực, đây là tính năng giúp thiết bị có thể nhận biệt được lực tác động của ngón tay lên màn hình cảm ứng để có phản hồi tương ứng với lực nhấn.

Định nghĩa các thành phần cấu tạo của iPhone 7

Màn hình LCD: Là phần hiển thị hình ảnh, nội dung.

Cảm ứng chạm: Là một lớp mỏng nằm giữa mặt kính và màn LCD. Đây là bộ phận nhận biết thao tác chạm của người dùng để phản hồi cảm ứng.

Lớp keo: Là lớp nằm giữa mặt kính, màn LCD và cảm ứng giúp gắn kết các bộ phận này lại với nhau.

Mặt kính: Là phần ngoài cùng có tác dụng bảo vệ tất cả các phần còn lại. iPhone 7 đều sử dụng kính cường lực Gorilla Glass của Corning nên độ bền cũng được nâng cao dù nó khá mỏng và nhẹ.

Tấm phản quang: Là một tấm tráng gương bao gồm nhiều lớp mỏng, có tác dụng phản chiếu ảnh sáng và phân tác độ sáng đồng đều lên toàn bộ màn hình.

Shield màn hình: Là một tấm kim loại mỏng dùng để bảo vệ màn hình, chống nhiễu và tản nhiệt tốt cho màn hình.

Cảm ứng lực: Là bộ phận mà chỉ được trang bị cho iPhone 6s trở lên có khả năng phân biệt được độ mạnh nhẹ, nhanh hay chậm của màn hình cảm ứng để có phản hồi chính xác yêu cầu của người dùng.

Địa chỉ thay mặt kính iPhone 7 giá rẻ, lấy ngay tại TPHCM

Maxmobile là trung tâm chuyên sửa chữa, thay mặt kính Phone 7 tại TPHCM cũng như với iPhone 6 Plus, 6S, 6 chính hãng, giá rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường TPHCM. Hiện nay số lượng người dùng iPhone 7 là rất đông đảo, nhưng không phải ai cũng có thể bảo vệ thật tốt cho chiếc điện thoại của họ.

Chỉ cần không may trượt tay một cái là có thể khiến chiếc iPhone 7 bị vỡ mặt kính và tồi tệ hơn cả là vỡ màn hình. Hiểu được điều đó nên rất nhiều trung tâm sửa chữa điện thoại đã mở dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 tại TPHCM . Nhưng không phải trung tâm nào cũng uy tín, cũng sẽ thay thế mặt kính iPhone 7 chính hãng cho quý khách.

Đừng lo lắng, với thâm niên trong nghề lâu năm và có chỗ đứng vững trên thị trường, Maxmobile là một trong những địa chỉ tin cậy để khách hàng có thể đến sửa chữa, thay mặt kính iPhone 7 TPHCM. Không chỉ chú trọng vào cải thiện tay nghề nhân viên mà chúng tôi còn luôn cập nhật công nghệ cũng như máy móc tân tiến nhất từ các nước phát triển để ứng dụng vào quá trình sửa chữa, thay mặt kính iPhone 7

Với phương châm luôn đặt quyền lời khách hàng lên hàng đầu, toàn thể đội ngũ Maxmobile mong rằng có thể mang đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng nhất, tiết kiệm chi phí nhất để có thể giúp quý khách tiết kiệm được thời gian quý báu của mình. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của Maxmobile.

Xem thêm >>> Thay màn hình iphone 5s lấy ngay sau 45 phút

About admin