Home / Thủ thuật / Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 4X ở đâu uy tín

Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 4X ở đâu uy tín

Xiaomi Redmi Note 4X thường được khách hàng mang đi thay mặt kính, màn hình bởi lý do trong khi sử dụng làm rớt máy, để máy bị cấn, va chạm dẫn đến nứt mặt kính chưa tính có thể hư hỏng các bộ phận khác. Vậy tìm ở đâu thay màn hình Xiaomi Redmi Note 4X uy tín tại TP HCM? Chỗ nào thay màn hình mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 4X giá rẻ?

Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 4X
Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 4X

Tìm một nơi mua điện thoại khá dễ dàng còn khi mua xong sử dụng mà máy có gặp phải vấn đề hư hỏng thì phải làm thế nào cho đúng cách? Thay vì đem ngay máy đi sửa tại một cửa hàng nào đó mà không tham khảo trước qua giá cả, chính sách bảo hành, chế độ hậu mãi thì rõ ràng là một sự bất lợi cho người dùng. Vì thế trung tâm sửa chữa thay màn hình Xiaomi luôn là một trong những quan tâm của người tiêu dùng hiện nay.

Hãy đến với trung tâm MAXMOBILE! Chúng tôi là địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực sửa chữa thay màn hình Xiaomi Redmi Note 4X uy tín lâu năm được nhiều khách hàng tín dụng.

Vì sao lại thay màn hình Redmi Note 4X tại MAXMOBILE?

Có nhiều tiêu chuẩn để đánh giá dịch vụ tại một trung tâm có tốt hay không nhưng trong đó phải kể đến 4 tiêu chí quan trọng nhất và đây cũng được xem như 4 tiêu chí đánh giá dịch vụ sửa chữa thay màn hình Xiaomi Redmi Note 4X tại TPHCM chuyên nghiệp và uy tín

➟ Bảo hành mặt kính màn hình Xiaomi Redmi Note 4X lâu nhất

– Chế độ bảo hành mặt kính tại trung tâm chúng tôi là 12 tháng.

– Các trường hợp như hở sáng, bụi, bọt màn hình được bảo hành VĨNH VIỄN và MIỄN PHÍ 100%.

– Bao xài, bao đổi trong 3 tháng đầu nếu có bất kì lỗi nào từ nhà sản xuất.

➟ Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 4X giá rẻ nhất tphcm

– Cam kết giá thay màn hình Xiaomi Redmi Note 4X luôn được niêm yết rẻ nhất so với mặt bằng chung.

– Giá cạnh tranh, khách hàng sẽ được hưởng mức giá không thể tốt hơn tại MAXMOBILE sửa chữa.

➟ Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 4X lấy ngay

– Kỹ thuật viên tay nghề cao, máy móc hiện đại sẽ rút ngắn quy trình xử lý xuống nhanh nhất.

– Tiết kiệm thời gian của khách hàng.

– Không cần phải để lại máy qua ngày.

➟ Linh kiện màn hình Xiaomi Redmi Note 4X chính hãng

– Cam kết mặt kính, màn hình zin theo máy, hàng nhập khẩu 100%.

– Bao xài thoải mái, bao test tẹt ga trong vòng 3 tháng

Một số lưu ý nên biết trước khi thay màn hình Xiaomi Redmi Note 4X

* Khái niệm thay mặt kính và thay màn hình điện thoại khác nhau như thế nào?

– Màn hình điện thoại nó được cấu tạo bởi 2 lớp cơ bản là mặt kính đi chung với cảm ứng nằm trên cùng sau đó là tới lớp lcd bên trong để hiển thị hình ảnh.

Đây là khái niệm mà nhiều người vẫn còn nhầm lẫn và dễ bị một số nơi trục lợi. Hãy xem ngay trường hợp bên dưới xem bạn rơi vào trường hợp nào và đã được sửa chữa đúng hay chưa.

+ Trường hợp 1: Điện thoại Xiaomi bị vỡ mặt kính cảm ứng có thể hoạt động hoặc không, màn hình LCD bên trong vẫn hiển thị hình ảnh đầy đủ không có hiện tượng bị sọc màn hình, bị nhòe màu hoặc bất cứ vấn đề nào khác ➥ chung quy là chỉ bể mặt kính thì khi đó chỉ cần thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 4X là được.

+ Trường hợp 2: Máy Xiaomi Redmi Note 4X bị nứt kính kéo theo cảm ứng ngay chỗ nứt bị liệt hoặc liệt cả màn hình, màn hình xuất hiện các lằn sọc, bị nhòe màu, nặng thì màn hình tối đen không còn hiển thị được gì  ➥ khi đó thì cần phải thay màn hình Xiaomi Redmi Note 4X nguyên bộ bao gồm mặt kính cảm ứng và LCD.

Giá thay màn hình mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 4X

Tùy máy bạn gặp tình trạng như thế nào sẽ có mức giá sửa chữa thay màn hình khác nhau. Vẫn theo cam kết của Trung tâm đảm bảo giá rẻ kịch sàn. Gọi ngay Hotline để được báo giá chính xác nhất cũng như có được các dịch vụ sữa chữa thay màn hình Xiaomi Redmi Note 4X tại TPHCM tốt nhất.

About admin