Home / Hỏi đáp / Thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng tại HN- HCM

Thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng tại HN- HCM

Đối với sự phát triển không ngừng của công nghệ hiện nay, smartphone đã trở nên không thể thiếu được trong công việc hay học tập. Chính vì vậy, khi mà chiếc điện thoại thông minh như iPhone 7 Plus mà bị hư hỏng màn hình sẽ khiến cho một ngày trở nên tồi tệ. Nếu như bạn mà không có lựa chọn sửa chữa đúng nơi phù hợp có thể còn sẽ khiến cho máy bị hỏng hóc thêm.

Bạn không có đủ chi phí để mua chiếc điện thoại mới, vậy thì thay màn hình iPhone 7 Plus chính là giải pháp tối ưu nhất và gây ít tốn kém nhất cho bạn

Thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng

Có một số lựa chọn dành cho bạn khi màn hình iPhone 7 Plus hư hại để bạn thay mới hoặc sửa chữa phù hợp cho máy. Bạn đang cần tìm đến một giải pháp hiệu quả cho chiếc iPhone 7 bị hư hại màn hình của mình thì bạn có thể tham khảo chi tiết một số phương án về dịch vụ từ chúng tôi cho màn hình như sau.

Dưới đây là các phương án mà bạn nên cân nhắc sử dụng để thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng tại Hồ Chí Minh mà đảm bảo về chất lượng cho điện thoại

thay-man-hinh-iphone-7-plus-chat-luong

Thay màn hình iPhone 7 Plus chất lượng

– Phương án 1: Liên hệ với nhà sản xuất

Trước khi bạn thử bất kỳ dịch vụ sửa chữa thay màn hình, bạn nên tự kiểm tra máy với nơi mà bạn mua thiết bị.Nếu như máy bạn mới mua, và vẫn còn thời hạn bảo hành dịch vụ. Bạn có thể tìm đến những trung tâm bảo hành chính hãng để kiểm tra và sửa chữa thay mới linh kiện miễn phí, điều này sẽ có lợi cho bạn rất nhiều.

– Phương án 2: Bảo vệ màn hình

Nếu bạn không thể thay màn hình điện thoại thông minh bị hỏng ngay lập tức. Có một số cách bạn có thể thực hiện để sử dụng iPhone 7 Plus với màn hình hỏng. Giả sử chỉ có kính bị hỏng, có nghĩa là màn hình vẫn hiển thị hình ảnh và phản hồi lại các ứng dụng.

Bạn chưa có kinh phí để thay sửa màn hình.Vậy đầu tiên, bạn nên vệ sinh màn hình và sau thì sử dụng miếng dán kính cường lực để bảo vệ cho máy.

Bạn có thể sử dụng tiếp tục điện thoại, điều này sẽ ngăn không cho những mảnh thủy tinh nứt vỡ trên màn hình gây ra xước tay của bạn. Một lớp kính bảo vệ tốt sẽ giúp cho bạn tiếp tục sử dụng máy trong trường hợp này

– Phương án 3: Tự sửa chữa màn hình và thay thế

Cách rẻ nhất để thay màn hình iPhone 7 Plus bị hỏng là tự thực hiện thay thế màn hình. Điều này không phải là không thể thực hiện được. Bạn có thể tự thay thế màn hình trên iPhone 7 Plus một cách dễ dàng bằng cách sử dụng theo hướng dẫn trực tuyến.

Maxmobile chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn để học cách thay mới màn hình bị nứt vỡ cho thiết bị.Chúng cung cấp hướng dẫn cách thay thế màn hình cho nhiều thiết bị. Bạn có thể mua màn hình mới từ các trang web khác nhau.

Hãy chắc chắn rằng bạn nghiên cứu cẩn thận để có được màn hình thay phù hợp với chiếc iPhone 7 Plus của mình.Ngoài ra, bạn cần đảm bảo có đầy đủ các công cụ cần thiết để hoàn thành việc thay thế. Xem video trên kênh Maxchanel từ YouTube và xem hướng dẫn chi tiết, trước khi bạn mua các linh kiện để đảm bảo rằng là bạn có thể hoàn thành.

– Phương án 4: Không có bảo hành sửa chữa

Nếu bạn không có thời gian hoặc bạn không có chuyên môn cần thiết để thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng bị nứt, còn có những lựa chọn khác thay vì mua một chiếc điện thoại mới.Chọn đến trung tâm sửa chữa bảo hành cho thiết bị của bạn, điều này thì bạn sẽ phải mất chi phí khá lớn cho máy.

– Phương án 5: Trung  tâm sửa chữa dịch vụ uy tín

hay-man-hinh-iphone-7-plus

Linh kiện thay chính hãng tại Maxmobile

Nếu bạn không gần trung tâm bảo hành chính hãng của Apple, và cũng không muốn gửi lại máy, bạn có thể lựa chọn trung tâm chuyên sửa chữa dịch vụ có uy tín như là Maxmobile. Maxmobile có nhiều địa chỉ khác nhau trên toàn quốc để thuận tiện cho bạn khi cần sửa máy nhanh chóng trong ngày.
Hãy ghi nhớ những nguồn này, và tùy theo từng mức độ hư hại trên máy và khả năng của mình mà bạn lựa chọn ra phương án thay màn hình iPhone 7 Plus hiệu quả.

Maxmobile địa chỉ cung cấp thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng

Bạn đang muốn nhanh chóng sửa chữa thay mới cho màn hình lấy ngay trong ngày, để không làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng máy của mình. Vậy Maxmobile chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi có các cam kết dành đến cho khách hàng như sau:

– Linh kiện khi dùng đều rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ

– Bảo hành dài lâu

– Công nghệ máy móc hiện đại, chuyên dụng

– Chi phí thay mới luôn được cập nhật thường xuyên

About admin