Home / Hỏi đáp / Thay màn hình Asus Zenfone 2 Laser lấy ngay

Thay màn hình Asus Zenfone 2 Laser lấy ngay

Bạn đang tìm địa chỉ thay mới màn hình Asus cho chiếc Smartphone Asus Zenfone 2 Laser (ZE550KL) của mình chẳng may bị hỏng, không có cách nào khắc phục. Chỉ còn duy nhất một cách đó là sửa màn hình cho chiếc Asus Zenfone 2 Laser (ZE550KL) của mình để trở lại như mới. Với công nghệ mới và đảm bảo nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật của MaxMobile chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi sẽ đảm bảo làm hài lòng bất cứ quý khách nào một cách tuyệt đối. Đơn giản bạn chỉ cần nhấc máy và gọi đến ngay đến chúng tôi để được giảm giá rẻ nhất.

Thay mới màn hình Asus Zenfone 2 Laser trong trường hợp nào?

sua-chua-asus-zenphone
Có thể nói, Asus Zenfone 2 Laser là đang làm mưa làm gió trên thị trường công nghệ. Sản phẩm này được đánh giá cao cả về hình thức thiết kế lẫn cấu hình bên trong. Tuy nhiên, dù là sản phẩm cao cấp tới mấy cũng hay mắc phải một số hư hỏng trong quá trình sử dụng, nhất là đối với những lỗi về màn hình cảm ứng. Vậy lỗi thay màn hình Asus Zenfone 2 Laser chính hãng là do đâu và có những biểu hiện ra sao?
Tín hiệu của lỗi Asus Zenfone 2 Laser lỗi màn hình
– Màn hình bị mất hiển thị, ố vàng màn, xuất hiện một vài điểm chết (lỗi này thường khá nghiêm trọng bạn cần phải nhanh chóng nhất đi thay mới màn hình Asus Zenfone 2 Laser ngay mới có thể sử dụng bình thường được)
– Hình ảnh bị nhòe màu, nhòe mực
– Màn hình cảm ứng liệt, cảm ứng không nhạy.
– Màn hình bị nứt vỡ (tình huống này nếu như cảm ứng vẫn hoạt động, các chức năng không bị ảnh hưởng. Bạn chỉ vần thay mới mặt kính Asus Zenfone 2 Laser là có thể khắc phục hoàn toàn. Chi phí sửa mặt kính Asus Zenfone 2 Laser sẽ rẻ hơn so với chi phí thay mới màn hình Asus Zenfone 2 Laser cả bộ.

Lý do dẫn tới tình trạng màn hình bị hư hỏng?

– Cáp kết nối bị lỗi, hư hỏng
– IC nguồn, main boarch gặp trục trặc (lỗi hư hỏng)
– Va đập, bị ngoại lực tác động mạnh (màn hình bị ngấm nước, dính nước…)
Đó là những tín hiệu và nguyên nhân chính làm cho màn hình Asus Zenfone 2 Laser của quý khách gặp lỗi. Vậy việc bạn phải nhanh nhất đi thay thế màn hình Asus Zenfone 2 Laser là điều dễ dàng xảy ra. Ngoài ra, cũng có một vài trường hợp khác gây nên tình trạng màn hình bị hư hỏng, lỗi. Để được hỗ trợ tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh nhất. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Maxmobile

 

Quy trình thay thế màn hình cho Asus Zenfone 2 Laser tại MaxMobile

quy-trinh-sua-chua-tai-maxmobile

Dịch vụ Thay màn hình Asus Zenfone 2 Laser (ZE550KL)

Bước 1: Nhận máy từ Khách hàng => Chuyển vào phòng kỹ thuật test
Bước 2: Báo tình trạng máy hỏng, kèm giá thay màn hình Asus Zenfone 2 Laser => mọi người đồng ý với hướng giải quyết giải quyết lỗi mà địa chỉ đưa ra. Nhân viên làm thủ tục nhận máy và bắt đầu sửa chữa.
Bước 3: Sử dụng những trang thiết bị, máy móc hiện đại để tiến hành sửa chữa => hoàn thiện quá trình sửa chữa, nhân viên test lại toàn bộ máy (test các chức năng căn bản như nghe, gọi…)
Bước 4: Bàn giao máy sau khi đã sửa màn hình Asus Zenfone 2 Laser xong => Khách hàng nhận máy kiểm tra cùng hàng ngũ nhân viên.
Bước 5: Viết phiếu bảo hành, dán tem mac cho khách hàng => quý khách làm thủ tục thanh toán dịch vụ.
Chỉ với 5 bước thực hiện đơn giản, bạn đã có thể biến chiếc điện thoại Asus Zenfone 2 Laser bị hư bị hỏng màn hình phát triển thành như mới.

 

Thay mới màn hình Asus Zenfone 2 Laser ở đâu ở Hà nội, TPHCM uy tín và chất lượng tuyệt đối?

– Hiện nay do nhu cầu thay màn hình Asus Zenfone 2 Laser lấy ngay quá lớn, kéo theo sự xuất hiện của hàng ngàn trung tâm cung cấp dịch vụ sửa màn hình Asus Zenfone 2 Laser ở tại TPHCM. Nhưng chỉ duy nhất tại MaxMobile mới đủ sự uy tín và chuyên nghiệp để cung cấp dịch vụ thay mới màn hình Asus Zenfone 2 Laser chính hãng, giá rẻ và có chính sách BH Vĩnh Viễn cho các bạn.
– Qua 12 năm hoạt động kể từ thời điểm thành lập cho tới nay, MaxMobile luôn luôn tự hào về chất lượng cũng như giá trị dịch vụ dành cho mọi người, với hàng chục ngàn ca “cấp cứu” thành công cho những thiết bị điện thoại bị hư hỏng.

About admin