Home / sửa chữa iPhone / Thay loa iPhone 8 chính hãng uy tín tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Thay loa iPhone 8 chính hãng uy tín tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Maxmobile cung cấp dịch vụ thay mới loa iPhone 8  ở tại Hà Nội, Thành phố Hồ chí minh  chính hãng với giá rẻ nhất thị trường. Một chiếc Smartphone khi gặp lỗi loa trong, loa ngoài, không nghe được, mất loa, bị nhỏ hay bị rè thì cũng đồng nghĩa với việc mọi người không thể thực hiện được chức năng cơ bản là gọi điện thoại vì quý khách không thể nghe được những gì người đầu dây bên kia nói. Để có thể chuyển máy trở lại hoạt động bình thường như trước thì người dùng nên đem điện thoại đến Maxmobile tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, chuyên viên kĩ thuật của địa chỉ sẽ có cách giải quyết phù hợp và hiệu quả nhất cho dế yêu của bạn.

sửa chữa iPhone chuyên nghiệp

Ở đâu thay loa iPhone 8 an toàn

lựa chọn một trung tâm thay loa iPhone 8 uy tín là điều vô cùng thiết yếu để bảo vệ an toàn cho iPhone 8 của quý khách. Bởi trên thị trường hiện tại có nhiều cửa hàng địa chỉ thay mới loa iPhone 8. ngoài ra có nhiều trung tâm sử dụngloakém chất lượng, chỉ sau một thời gian sử dụng ngắn loa sẽ hư hại và kém chất lượng

Trung tâm Maxmobile đó là một địa chỉ uy tín cho KH đếnsửa loa iPhone 8. Chúng tôi với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại, nhân viên trình độ cao và công nghệ máy móc hiện đại đã được KH tin cậy và đánh giá cao. Đến tới địa chỉ Maxmobile, các bạn không phải băn khoăn về chất lượng và giá dịch vụ tại đây vì trung tâm chúng tôi đảm bảo chất lượng là cực tốt mà giá thành vẫn bảo đảm giá rẻ nhất

Một số dấu hiệu cần thay mới loa iPhone 8

♦ Cuộc gọi tới không nghe được tiếng chuông.

♦ Nghe nhạc không có âm thanh.

♦ Xem phim chỉ thấy hình nhưng không nghe tiếng.

♦ Mất hoàn toàn âm thanh nghe gọi, giải trí

♦ Loa trong, loa ngoài iPhone 8 đều không nghe được

♦ điện thoại  đang nhận chính sách tai nghe không thể tắt được

♦ Loa rè nghe rất nhỏ, gây phiền toái cho bạn

Quy trình thay mới loa iPhone 8 chính hãng tại  Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Bước 1: Nhận máy

Lễ tân nhận máy từ các bạn, kiểm tra mức độ hư hỏng về linh kiện , báo lại và tư vấn dịch vụ thay loa iPhone 8, thay thế linh kiện mà cửa hàng hiện đang cung cấp.

Bước 2:Bắt đầu tháo điện thoại

Sau khi được báo giá thay mới  và đồng ýgiá thay thế dịch vụ sửa loa ngoài iPhone 8, mọi người sẽ ghi tên lên main củamáy và kĩ thuật viêntiến hành tháo linh kiện đãgặp lỗi.

Bước 3: Thay thế sự cố linh kiện

Đội ngũ kĩ thuật viên test linh kiện mới, sau khi vệ sinh điện thoại sạch sẽ đảm báotốt nhất trước khi thay thế thì bắt đầulắp ráp linh kiện mới vào điện thoại.

Bước 4: Trả tiền dịch vụ

Sau khi sửa chữa xong, mọi người nhận điện thoại., kiểm tra các chức năng của điện thoại và thanh toán cũng như tiếp nhận giấy bảo hành.

thay-vo-sony-xperia-l1

các bước sửa chữa iPhone ở Maxmobile

Hệ thống Maxmobiile cam kết ra sao với khách hàng khi khi thay loa iPhone 8

✰Thay loa nhanh chóng nhất, chính hãng 100%, không ”chôm” linh kiện.

✰Mọi người khi đến thay mới linh kiện rời ở tại trung tâm Maxmobile sẽ được nhận lại máy trong khoảng 20-30 p với những lỗi đơn giản.

✰Trường hợp máy bị gặp lỗi nặng, sửa lâu khách hàng để lại máy ( có biên nhận) và sẽ được giải quyết lỗi nhanh nhất sau 2 ngày, sau khi hoàn tất sẽ có nhân viên gọi điện thông báo.

✰BH 1 tháng đối với toàn bộ các dịch vụ sửa chữa Điện thoại tại cửa hàng.

 Những thắc mắc thường gặp khi thay mới loa iPhone 8

Vướng mắc 1: người sử dụng có nên mang máy đi thay thế ngay khi phát hiện loa có dấu hiệubị hỏng hay không?

→ Câu trả lời đó là không nên.Khách hàng nên kiểm tra lại điện thoại iPhone 8 của mình trước khi mang đi thay mới bởi vì đôi khi loa máy chỉ gặp lỗi nhẹ như bám bụi hoặc để quên máy ở tại chế độ yên lặng,…do đó khách hàng nên thử 1 số cách sau đây, nếu như không khắc phục được thì hãy mang điện thoại đến các cửa hàng thay mới uy tín để nhờ hỗ trợ.

Vướng mắc 2: Mình đang muốn thay loa iPhone 8 của mình. Nhưng không biết linh kiện ở cửa hàng thế nào? hàng có được đảm bảo không?

Trả lời: Cảm ơn câu hỏi của bạn Linh kiện tại trung tâm Maxmobile đảm bảo chuẩn. Hàng chất lượng nhất, chất lượng tốt bền, chuẩn giống nguyên bản tới 99%.

=> Đó là một vài các thắc mắc mà khách hàng thường hay hỏi nhất khi tới trung tâm thay thế loa iPhone 8 cũng như các dòng Smartphone khác.

About seo hong