Home / Hỏi đáp / Quyền lợi của khách hàng khi sửa máy tại Maxmobile

Quyền lợi của khách hàng khi sửa máy tại Maxmobile

Sửa chữa điện thoại uy tín chính hãng tại Hà Nội và TPHCM . Trong quá trình sử dụng điện thoại có thể gặp một số sự cố nặng hay nhẹ. Để khách hàng yên tâm khi sử dụng điện thoại hiện nay trung tâm MaxMobile luôn đồng hành cùng các bạn ,với các lỗi liên quan tới điện thoại hiện nay chúng tôi sẽ khắc phục một cách nhanh nhất dù nặng hay nhẹ chúng tôi cũng sẽ giải quết được một cách nhanh chóng khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Maxmobile-sua-chua

Trung tâm sửa chữa sô 1 điện thoại Maxmobile

Maxmobile trung tâm sửa chữa số 1 hiện nay

Trung tâm sửa chữa MaxMobile chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa các dòng điện thoại nhanh chóng, thay thế linh kiện điện thoại chính hãng các dòng điện thoại thông minh hiện nay.

Khi nào cần sửa chữa điện thoại đó là khi chiếc điện thoại của bạn gặp nhiều trục trặc, từ đơn giản đến phức tạp như mất sóng, mất wifi, loa, chuông không hoạt động,   hư hỏng la bàn, liệt cảm ứng, mất định vị, … sẽ gây khá nhiều phiền toái cho người dùng và điều bạn cần làm  là tìm đến trung tâm sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp để được khắc phục sớm nhất. Và các bạn thắc mắc có nên sửa máy tại MaxMobile không ?MaxMobile chính là một trong những đơn vị uy tín tại Hà Nội ,TPHCM  chắc chắn sẽ giúp các bạn sửa chữa nhanh chóng nhất.

Quyền lợi khi sửa chữa tại Maxmobile

Sửa chữa điện thoại là một trong những nhu cầu phổ biến của người dùng công nghệ hiện nay. Có nhiều khách hàng thắc mắc có nên sửa máy tại MaxMobile không ? Đừng lo MaxMobile chính là địa chỉ đáng tin cậy của bạn khi chiếc điện thoại của mình gặp bất cứ trục trặc nào về phần cứng hay phần mềm.

Trung tâm có đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm  nhiều năm  tham gia vào quá trình sửa chữa, từ người đón tiếp và hỗ trợ tư vấn cho tới kỹ thuật viên, họ đều có khả năng làm việc một cách hiệu quả

Maxmobile là các trung tâm hoạt động trong nhiều năm, tạo được mức độ uy tín và đảm bảo và là trung tâm đãng tin cậy với khách hàng  .

Sửa máy tại trung tâm, khách hàng sẽ được trải qua các quy trình cụ thể và tách biệt  hỗ trợ tư vấn và bắt đầu sửa chữa. Điều này cho thấy mức độ kinh nghiệm trong quá trình sửa chữa tại trung tâm MaxMobile

Nguồn linh kiện sửa chữa được đảm bảo về chất lượng và giá thành, trung tâm cam kết mức giá rẻ nhất trên thị trường kèm theo  chất lượng linh kiện và dịch vụ được đảm bảo.

Trang thiết bị máy móc được sử dụng trong quá trình sửa chữa tiên tiến hiện đại. Mọi thiết bị và công nghệ mà Maxmobile sử dụng đều là hàng cao cấp nhất trên thế giới.

Có  nhiều chương trình khuyến mãi khi sửa chữa tại Maxmobile như tặng miếng dán kinh cường lực cao cấp cho các dòng điện thoại thông minh tặng phiếu giảm giá cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

maxmobile-sua-chuaa

Maxmobile trung tâm sửa chữa tất cả các dòng điện thoại hiện nay

Quá trình sửa chữa khép kín chuyên nghiệp

Trung tâm MaxMobile chúng tôi luôn áp dụng những quy trình thay thế riêng biệt và rõ ràng, mọi khách hàng đều được hưởng quyền lợi như nhau. Vì vậy các các sản phẩm được trung tâm thay thế luôn có chất lượng và độ ổn định tuyệt đối.
Quy trình thay thế   bao gồm các bược từ tiếp nhận đến khi trả máy cho khách, giai đoạn này đã được trung tâm giám sát, ngoài ra quý khách  có thể trực tiếp quan sát quy trình thay của nhân viên kĩ thuật. Tại trung tâm không đạt chất lượng có thể  khó để biết nhân viên đã làm gì với chiếc điện thoại của mình.Tại MaxMobile chúng tôi xây dựng các bước sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp dễ hiểu,quy trình gồm các bước như sau:

Tìm và xác định rõ nguyên nhân và các lỗi và thống nhất với khách hàng về giải pháp sửa chữa tối ưu nhất.

Tiến hành việc sửa chữa lấy ngay. Không làm khách phải chờ đợi lâu,  đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Vệ sinh lại thiết bị một cách sạch sẽ   cài đặt phần mềm miễn phí cho người có yêu cầu.

Kiểm tra lại máy trước khi bàn giao cho khách hàng, viết phiếu bảo hành cho linh kiện vừa thay mới, dán tem với tặng quà khuyễn mãi cho khách hàng.

Đến với trung tâm MaxMobile, bảo đảm mọi vấn dề của bạn sẽ được giải quyết một cách triệt để, không để lại bất cứ di chứng nào. Mọi thông tin chi tiết về Sửa chữa iPhone ,iPad uy tín xin liên hệ trực tiếp với Maxmobile.Hy vọng với những thông tin trên đây chắc chắn bạn đã trả lời được câu hỏi:  Có nên sửa máy tại MaxMobile ko?Maxmobile trân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ.

 

 

About admin