Home / Tin công nghệ / Quy trình chuẩn khi mua điện thoại trả góp tại TP.HCM

Quy trình chuẩn khi mua điện thoại trả góp tại TP.HCM

Hãy tìm hiểu kỹ quy trình mua điện thoại trả góp tại TP.HCM để chắc chắn rằng không xảy ra vấn đề gì, bạn hãy tham khảo thật kỹ các lưu ý sau đây.

mua điện thoại trả góp tại TP.HCM

Khi mua điện thoại trả góp tại TP.HCM cần chú ý những gì

Nên vay mua điện thoại trả góp tại TP.HCM nếu thật sự thấy cần thiết.

Có thể lúc đó bạn thick nên vay mua trả góp nhưng đến thời điểm bạn lại không thích nữa hoặc bạn không dùng đến nó khi mới mua về, như vậy việc làm này là không quá cần thiết. 

Khi muốn vay trả góp thì bạn phải chắc chắn cân nhắc rằng khoản vay phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Trang bị cho mình những kiến thức về cách tính lãi suất.

Khi đi vay trả góp thì thông thường khách hàng đều bị thu hút bởi các chương trình ưu đãi hấp dẫn nhưng bạn cần đặt ra câu hỏi lãi suất được tính như thế nào có thay đổi lãi suất không,… Người đi vay trả góp phải yêu cầu trung tâm giải thích rõ ràng lãi suất. Ngoài ra nên tìm hiểu thêm các lãi suất ở nơi khác để mình lựa chọn cho hợp lý.

Cân đối tài chính và khả năng trả nợ.

Sau khi xem xét và cân nhắc kỹ về các lãi suất, thì khách hàng phải biết được mỗi tháng m phải trả bao nhiêu, vì thời gian vay càng ngắn thì tiền mà phải trả theo định kỳ sẽ càng cao và ngược lại. Vì thế người đi vay trả góp nên chọn thời gian vay để khoản tiền phải trả không trở thành áp lực tiền bạc hằng tháng. 

Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng mua điện thoại trả góp tại TP.HCM.

Nên chú ý trường hợp, khi ký hợp đồng thì nhân viên có khi tư vấn sai hoặc tư vấn lãi suất một kiểu nhưng số tiền phải trả có khi cao hơn rất nhiều.

Nên đọc và hỏi kỹ nhân viên tư vấn các điều khoản trong bản hợp đồng vay trả góp trước khi ký kết như: lãi suất, kỳ hạn, hạn mức vay hay cách tính lãi suất và phương thức trả lãi…

Theo dõi các lịch trả nợ.

Dù cho số tiền vay ít hay nhiều thì bạn đều phải ghi lại bởi nếu bạn để nợ quá lâu hay quá hạn thì bạn sẽ khó có thể vay về sau. Ngoài ra nếu để quá giới hạn bạn còn bị phạt và khoản tiền đó cũng không hề nhỏ.

Quy trình uy tín mua điện thoại trả góp tại TP.HCM Maxmobile

Bước 1: Lựa chọn các sản phẩm cần mua trên website

Bước 2: Đến trung tâm hoặc đăng ký online thủ tục mua điện thoại trả góp tại TP.HCM

Nếu trường hợp khách đăng ký online thì chỉ sau 30 phút khách nhân viên sẽ xác nhận thông tin và đăng ký cho khách. Nếu bạn đến trực tiếp thì nhân viên tại trung tâm sẽ hướng dẫn khách hàng cụ thể các bước.

– Nên lựa chọn những mức trả góp sao cho phù hợp để hưởng mức lãi suất thấp nhất.

– Chọn tỷ lệ trả trước cộng với thời hạn trả góp để tối ưu sao cho phù hợp với khả năng chi trả.

– Xác định số tiền phải trả trước và số tiền trả góp dần cho mỗi tháng để chi tiêu cho hợp lý.

– Hướng dẫn chi tiết cách làm hồ sơ trả góp và lựa chọn địa điểm để làm hồ sơ thuận tiện nhất.

Bước 3: Làm hồ sơ trả góp và nhận sản phẩm.

Nếu khách đến tại trung tâm: Thì quý khách mang đầy đủ giấy tờ đi kèm, sau đó nhân viên trả góp sẽ hướng dẫn khách làm hồ sơ. Lấy ngay sau 30 phút và quý khách hàng có thể chờ để nhận ngay sản phẩm hoặc chọn phương thức giao hàng tận nhà.

Nếu khách làm online: Thì nhân viên trả góp sẽ liên hệ với quý khách để hẹn thời gian đến nhà lấy tất cả chứng từ để làm hồ sơ. Khi hồ sơ được duyệt, quý khách có thể lựa chọn đến trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện.

mua điện thoại trả góp

 

About admin