Home / sửa chữa / Khi nào quý quý khách phải thay mặt kính Oppo R1S

Khi nào quý quý khách phải thay mặt kính Oppo R1S

Trung tâm Maxmobile là một trong những địa chỉ dẫn đầu về dịch vụ thay thế mặt kính Oppo R1S chất lượng nhất hiện tại. Các hư hỏng  mặt kính Oppo R1S sẽ được chúng tôi khắc phục nhanh chóng nhất, bảo đảm chất lượng tốt nhất ở tại địa chỉ thay mới mặt kính Oppo R1S Maxmobile.

thay mặt kính Oppo R1S

thay mặt kính Oppo R1S chuyên nghiệp

Khi nào quý quý khách phải thay mới mặt kính Oppo R1S

Việc hư hỏng mặt kính gây ra cho khách hàng bởi rất nhiều lý do. Nếu không có biện pháp xử lý, thay thế sẽ tác động rất nhiều đến thao tác và sử dụng điện thoại. Một vài biểu hiện khách hàng cần chú ý

  • Bị liệt cảm ứng, bị loạn, bị đơm. Oppo R1S bị mất cảm ứng lúc được lúc không:
  • Màn hiển thị tối đen khởi động không lên: Có nguy cơ lỗi nguồn, bị chết màn là rất cao, cần sửa mặt kính Oppo R1S mới
  • Màn hình Oppo R1S bị lỗi (bể mực, sọc trắng xanh). Trong tình huống này cần test kỹ bởi có khả năng phải thay màn hình Oppo R1S Nguyên bộ mới có thể giải quyết được lỗi.
  • Màn hình mặt kính bị trầy quá nhiều gây cảm ứng không nhạy, cảm ứng chậm khiến người dùng khó khăn trong thời gian sử dụng

Nếu chiếc Oppo R1S của quý khách có những tín hiệu khác, hãy mang thiết bị tới  Maxmobile để được test thiết bị Free. Khách hàng sẽ được hàng ngũ kỹ thuật viên test và tư vấn phương án thay mặt kính Oppo R1S trực tiếp.

 Cửa hàng nào thay mặt kính Oppo R1S uy tín

Vậy nếu Oppo R1S của bạn lỗi mặt kính, hãy mang đến với chúng tôi – Maxmobile địa chỉ phù hợp thay mặt kính Oppo R1S giá rẻ tại Hà Nội, Thành phố Hồ chí minh.

Maxmobile là trung tâm phân phối Smartphone Oppo R1S uy tín với giá rẻ ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội , đồng thời cũng là trung tâm thaymặt kính uy tín chất lượng và giá rẻ. Thay mặt kính cho Oppo R1S ở Maxmobile bạn chắc chắn sẽ không phải lo lắng rằng có được thay mặt kính chính hãng chất lượng hay không? Không cần phân vân chi phí đó đã phù hợp hay chưa? Trung tâm cam kết những dịch vụ hoàn hảo nhất

Các bước thay mới mặt kính Oppo R1S chính hãng ở Maxmobile

  • Bước 1: Nhân viên kiểm tra máy cùng khách hàng.
  • Bước 2: Nhân viên của Maxmobile báo giá thống nhất với các bạn. Các kỹ thuật kiểm tra lại trước khi nhận máy & kiểm tra kiểm tra linh kiện.
  • Bước 3: Phòng kỹ thuật sửa chữa, khắc phục trong khoảng thời gian 60 phút. Hàng ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ báo lại nếu có thay đổi để khách hàng chủ động sắp xếp công việc)
  • Bước 4: Kỹ thuật check lại mặt kính và dán tem bảo hành.
  • Bước 5: Quý khách hàng đến nhận máy, check chức năng và bắt đầu thanh toán.

thay mặt kính Oppo R1S

Những bước sửa chữa tại Maxmobile

Maxmobile cam kết với khách hàng khi thay mặt kính Oppo R1S

✥ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Maxmobile liên tục đào tạo, tuyển chọn đội ngũ cán bộ kĩ thuật viên có trình độ cao. Với những kĩ thuật viên lành nghề luôn sẵn sàng phục vụ sửa chữa toàn bộ các ngày trong tuần.

✥ Bảo đảm linh kiện chính hãng: trung tâm chỉ sử dụng mặt kính Oppo R1S  chính hãng, đảm bảo không sử dụng những loại linh kiện kém chất lượng. Mặt kính mới được thay đảm bảo được chất lượng tốt, chắc chắn

✥ Công nghệ ép kính: ứng dụng công nghệ ép chân không tự động hóa. Thay mặt kính Oppo R1S  chỉ mất từ 45 – 60 Phút. đảm bảo độ chính xác – an toàn trong quá trình sửa chữa.

✥ Mức giá rẻ, bảo hành dài hạn: Maxmobile hiện đang nhận thay kính Oppo R1S với mức giá hợp lý nhất ở tại Hà Nội. Có chế độ bảo hành lên đến 12 tháng. Bạn không còn phải băn khoăn tới vấn đề chi phí và chất lượng của dịch vụ.

Những lưu ý khi đi sửa mặt kính  Oppo R1S.

Tìm hiêu cấu tạo màn hình mặt kính chiếc điện thoại Oppo R1S:

Hiểu rõ cấu tạo màn hình mặt kính của chiếc  điện thoại bạn đang sử dùng, điều này giúp bạn phòng tránh được việc  điện thoại chỉ bị vỡ kính mà một số địa chỉ phóng đại phải sửa màn hình full bộ  với giá đắt hơn.

Sử dụng phương pháp nào thay mặt kính Oppo R1S cho bạn:

Hiện nay có 2 phương pháp đó là thủ công và phương pháp ép kính sử dụng máy ép kính chân không. Những cửa hàng lớn hiện tại thường dùng phương pháp 2 bởi nó mang lại hiệu quả tuyệt đối, an toàn, mức chi phí rẻ, thời gian sữa chữa được rút ngắn hơn một nữa.

Chọn trung tâm ép kính tự động trong môi trường chân không:

Công nghệ ép kính bằng máy ép trong môi trường chân không là một công nghệ hiện đại được sử dụng vào thay mới mặt kính Smartphone. Điều này giúp giảm bớt mức giá gấp nhiều lần so với việc bạn sửa chữa cả bộ màn hình cảm ứng mới. Với công nghệ này sau khi sửa chữa không khác gì lúc ban đầu, bảo đảm không bụi và không bọt không khí lọt vào trong.

Qúa trình làm việc có công khai minh bạch hay không?

Quý khách nên yêu cầu được trực tiếp quan sát quá trình thay, ép mặt kính Smartphone cho bạn, nếu không yêu cầu họ tháo màn hình để bạn ký tên và cầm những bộ phận còn lại về nhà

Chính sách bảo hành của địa chỉ đó như thế nào

Trước khi tiến hành thay mới mặt kính, thì bạn nên nắm rõ chế độ bảo hành của trung tâm đó đối với dịch vụ thay mới mặt kính là như thế nào. Bởi nhiều địa chỉ không uy tín họ sẽ không bảo hành hoặc chế độ bảo hành cực kỳ ngắn, điều này cho thấy chất lượng linh kiện sửa chữa của họ không được bảo đảm.

 

About seo hong