Home / Hỏi đáp / Khi nào cần thay vỏ iPhone X

Khi nào cần thay vỏ iPhone X

Bạn đang muốn thay vỏ iPhone X để lấy lại vẻ đẹp ban đầu cho điện thoại của bạn, bạn không biết khi nào cần thay vỏ iPhone X và thay thế ở đâu uy tín . Hiểu được nhu cầu cần thay vỏ iPhone đang được nhiều người lựa chọn, tìm kiếm, chúng tôi cung cấp dịch vụ thay vỏ nhanh chóng, lấy ngay với chi phí thấp nhất trên thị trường.

thay-vo-iphone-X

Thay vỏ iPhone X uy tín tại Maxmobile

Dịch vụ thay vỏ iPhone X tại trung tâm Maxmobile

Nếu bạn đang có nhu cầu thay vỏ iPhone để đảm bảo chất lượng, nhanh chóng thì hãy đến trung tâm Maxmobile. Sở hữu kinh nghiệm trong ngành nghề hoạt động sửa chữa, thay mới linh kiện chúng tôi luôn cam kết sẽ đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể.

Việc thay vỏ iPhone X sẽ chỉ mất khoảng 30 phút rất nhanh chóng. iPhone là sản phẩm di động cao cấp mà thời điểm Apple cho ra mắt và nhận được sự yêu thích từ nhiều người dùng. Nhưng sau khi dùng một thời gian vỏ máy thường sẽ bị mất đi vẻ đẹp vốn có của chiếc điện thoại bạn.

Trường hợp nào cần thay vỏ iPhone X ?

Trong thời gian khi dùng điện thoại đã quá lâu và vỏ trở nên mờ do va chạm, cọ sát với những vật sắc nhọn hay làm rơi từ trên cao xuống đất nên vỏ bị mất đi độ thẩm mỹ vốn có của điện thoại. Để lấy lại vẻ đẹp sang trọng cho chiếc chiếc iPhone X đắt tiền thì bạn cần thay vỏ mới nhanh chóng.
Lựa chọn địa chỉ thay vỏ iPhone X chẳng hề là một điều đơn giản. Nếu như thực hiện bởi những chuyên viên kỹ thuật không có chuyên môn cao, thực hiện không cẩn thận thì sẽ làm tác động và gây hỏng đến các linh kiện khác trong máy. Để được đảm bảo về chất lượng  bạn nên lựa chọn tới những trung tâm chuyên thay thế sửa chữa về các linh kiện có uy tín như Maxmobile

Quy trình thay vỏ iPhone X tại Maxmobile

Mọi quy trình khi thay vỏ tại Maxmobile đều sẽ được tiến hành theo các bước chuyên nghiệp, kỹ thuật viên sẽ thực hiện trước khách hàng để đảm bảo về độ minh bạch, giúp khách an tâm về dịch vụ từ trung tâm

Tiếp nhận chiếc iPhone X từ khách hàng để thay vỏ mới

Ghi nhận dịch vụ và chuyển máy tới phòng kỹ thuật

Tiến hành thay vỏ iPhone X bằng các công cụ chuyên dụng

Sau khi thay mới kỹ thuật viên rà soát lại 1 lần nữa các chức năng và hình thức trên máy

Giao trả máy cho khách hàng, hướng dẫn khách cách bảo vệ vỏ điện thoại

Nếu như không còn yêu cầu khác, khách hàng thanh toán phí hoàn tất dịch vụ sửa chữa.

thay-vo-iphone-X

Vỏ iPhone X đẹp mắt tại Maxmobile

Ưu điểm khi sửa chữa tại Maxmobile

Trên thị trường có nhiều trung tâm có dịch vụ thay vỏ iPhone X hiện nay, nhưng không phải liên hệ nào cũng đảm bảo về chất lượng như Maxmobile. Chúng tôi luôn cam kết sẽ giành cho khách hàng nhận được sự yên tâm khi cần giao thiết bị cao cấp như chiếc iPhone X

– Cung cấp thay linh kiện vỏ mới là hàng tốt nhất, được đảm bảo về chất lượng, có tem mác từ nhà sản xuất.

– Có nhiều ưu đãi cho dịch vụ sửa chữa

– Cam kết bảo hành dài hạn đối với dịch vụ thay pin iPhone 8 Plus lấy ngay tại trung tâm Maxmobile.

– Máy sau khi thay thế sẽ được vệ sinh miễn phí, tặng miễng dán màn hình.

– Đội ngũ nhân viên có chuyên môn, hiểu biết về điện thoại, được đào tạo nâng cao tay nghề hàng năm.

– Thay mới nhanh chóng chỉ mất từ 30 phút, trả máy trong ngày cho khách

– Cam kết bảo quản cẩn thận máy không để xảy ra mất thông tin, hay tráo linh kiện của máy

– Hệ thống thiết bị chuyên dụng được nhập từ các nước tiên tiến.

Với những lợi ích mà khách hàng nhận được, nếu bạn đang muốn thay vỏ iPhone X thì hãy tới ngay với trung tâm Maxmobile. Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng trau dồi để mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất giành tới khách hàng. Hiện nay, tại trung tâm còn nhận thay mới sửa chữa cho nhiều dòng máy khác nhau có tại thị trường.

 

 

About admin