Home / sửa chữa / Giá thay mới mặt kính OPPO Find 9 như thế nào

Giá thay mới mặt kính OPPO Find 9 như thế nào

Thay mới mặt kính OPPO Find 9 ở tại Maxmobile để bảo đảm chất lượng tuyệt đối và  mức giá tốt nhất. Với công nghệ  thay(ép) kính mới nhất cùng kinh nghiệm thay thế mặt kính OPPO Find 9 lâu năm tại Maxmobile, điện thoại OPPO Find 9 của quý khách sẽ được sửa chữa, sửa mặt kính nhanh chóng nhất từ 45-60 phút cùng chế độ bảo hành dài lâu.

thay mặt kính OPPO Find 9

thay mặt kính OPPO Find 9 chuyên nghiệp

Một số dấu hiệu cần thay mặt kính OPPO Find 9

Cách phân biệt trường hợp nào cần thay mặt kính hay thay mới màn hình cả bộ.

Cấu tạo của màn hình OPPO Find 9 gồm 2 phần đó là mặt kính & màn hình

Thông thường sẽ có 2 tình huống hay xảy ra nhất, quý khách vui lòng theo dõi để tự phân biệt tình trạng hư hại cho chiếc OPPO Find 9 của mình tránh bị thay full bộ màn hình

Trường hợp 1: Mặt kính của máy bị rơi vỡ, màn hình vẫn hiển thị sắc nét bình thường, cảm ứng nhạy không có tín hiệu hỏng sau khi va đập. Để chiếc OPPO Find 9 của bạn trở lại như mới, bạn chỉ cần thay mặt kính là ok.

Tình huống 2:

– Mặt kính của máy bị rơi vỡ, cảm ứng không  có nhiều chết điểm, màn hình xuất hiện đốm đen, sọc không bình thường sau khi va chạm.

– Mặt kính không bị vỡ, màn hình đen không hoạt động, chỉ sáng đèn hay sọc xanh.

– Mặt kính vỡ cảm ứng không dùng được, bị sọc, màn hình vẫn hoạt động bình thường.

Cả 3 dấu hiệu để máy trở lại như ban đầu mới và hoạt động bình thường, bạn phải thay cả bộ màn hình là ok.

Giá cả thay mới mặt kính OPPO Find 9 như thế nào?

Giá cả luôn là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sử dụng dịch vụ của khách hàng. Tuy nhiên nhiều lúc chính giá cả lại khiến cho chúng ta đưa ra các lựa chọn sai lầm, nên trước khi lựa chọn dịch vụ  nào đó các bạn nên hỏi kỹ thông tin.

Trong các yếu tố thì giá linh kiện có thể biến động theo giá thị trường tùy vào từng thời điểm.

Mức giá thay mặt kính Oppo Find 9 thay đổi tùy vào thời điểm nên đôi khi có thể khác biệt với giá trên website do chưa kịp cập nhật. Để có thể nhận đầy đủ thông tin và báo giá chính xác nhất các bạn vui lòng liên lạc: 0969 655 655

Cửa hàng nào thay mặt kính OPPO Find 9 chính hãng

Vậy nếu OPPO Find 9 của quý khách hư hỏng mặt kính, hãy mang đến với chúng tôi – Maxmobile địa chỉ phù hợp thay mặt kính Smartphone OPPO Find 9 giá rẻ ởTP.HCM, Hà Nội.

Maxmobile là trung tâm phân phối  điện thoại OPPO Find 9 uy tín với giá rẻ ở TP.HCM, Hà Nội , đồng thời cũng là trung tâm thay thếmặt kính uy tín chất lượng và giá rẻ. Thay mặt kính cho OPPO Find 9 ở Maxmobile bạn chắc chắn sẽ không phải lo lắng rằng có được thay thế mặt kính chính hãng chất lượng hay không? Không cần phân vân mức giá đó đã tối ưu nhất hay chưa? Trung tâm cam kết những dịch vụ  chất lượng nhất

thay mặt kính OPPO Find 9

Maxmobile là trung tâm sửa chữa uy tín hàng đầu hiện nay

Các bước thay mới mặt kính OPPO Find 9 chuyên nghiệp

– Lễ tân nhận máy, tìm hiểu về mong muốn của quý khách, sau đấy chuyển qua phòng kỹ thuật

– Kỹ thuật viên nhận máy, thảo luận với quý khách  về hư hỏng của máyđang gặp phải

– Tư vấn cho quý khách về các gói dịch vụ thay thế mặt kính cũng như giá cả, bảo hành bạn cùng các khuyến mại mà quý khách nhận được

– Sau khi hoàn thành, quý khách và nhân viên sẽ kiểm tra máy cho đến khi quý khách đồng ý (quá trình thực hiện công khai, nhằm tạo sự an tâm tuyệt đối, không những thế, chúng tôi không nhận giữ máy, nếu không gặp tình trạng quá nghiêm trọng)

– Tiến hành viết hóa đơn, dán tem bảo hành, giải đáp về bảo hành cho mặt kính

10 Đảm bảo VÀNG CỦA CÔNG TY khi thay thế mặt kính OPPO Find 9

1) Kiểm tra, tìm hiểu kỹ lưỡng, đoán đúng bệnh, báo đúng giá.

2) Giá cả phù hợp nhất thị trường công khai trên toàn hệ thống

3) Công nghệ ép kính hiện tiên tiến nhất được lập trình chạy tự động.

4) Thời gian sửa chữa nhanh chóng (thay kính màn hình lấy liền trong vòng 1h, còn các bệnh khác nặng hơn thì không giữ máy của khách quá 7 ngày)

5) Đảm bảo tình trạng máy của các bạn nguyên vẹn sau khi sửa chữa (quý khách có thể ký vào tất cả các linh kiện để an tâm hơn).

6) Không thay thế bất kỳ linh kiện nào khi chưa có chấp nhận của các bạn.

7) Cam kết bảo mật dữ liệu trong  điện thoại của quý khách khi sửa chữa.

8) Khách hàng có thể theo dõi trực tiếp quá trình sửa chữa

10) Chính sách  bảo hành (mặt kính BH 12 tháng, còn các dịch vụ sửa chữa khác bảo hành 03 -06 tháng).

Những lưu ý khi đi sửa mặt kính  OPPO Find 9.

Trước khi thay mặt kính  OPPO Find 9, bạn cần lựa chọn một cửa hàng uy tín, chất lượng dù mức chi phí nhưng các bạn sẽ an tâm hơn nhiều với chế độ bảo hành tốt hơn. Bạn cũng nên đề nghị chủ trung tâm thay mới mặt kính Smartphone cho bạn quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa để tin tưởng rằng thiết bị của mình không bị tráo đổi

Sau khi thay mới mặt kính xong, bạn nên check tại chỗ xem mặt kính đã được thay mới đúng theo yêu cầu hay chưa thử chức năng cảm ứng để kỹ việc ép kính mới đã ăn khớp và đẹp mắt chưa.

Một chú ý khác chính là yêu cầu cửa hàng xuất phiếu bảo hành cho bạn, đồng thời bảo quản nó thật cẩn thận.

About seo hong