Home / Sản Phẩm / Điện thoại iPhone 8 cũ cần kiểm tra những gì trước khi mua

Điện thoại iPhone 8 cũ cần kiểm tra những gì trước khi mua

Chắc chắn rằng iPhone thực sự đang là chiếc điện thoại thông minh nhiều tính năng và tiện ích đã được nhiều người yêu thích ưa chuộng. Tuy nhiên bạn biết không, thực tế thì không phải bất cứ ai cũng có đầy đủ Các điều kiện để mua đã được cho mình chiếc iPhone mới.

Vì vậy hiện nay nhu cầu mua iPhone 8 cũ thực sự đã được nhiều người quan tâm vô cùng. Tuy nhiên nếu như bạn muốn mua được chiếc iPhone 8 cũ chất lượng , và như ý thì cần phải biết Những điều sau. Cùng tham khảo ngay nhé!

iPhone-8-cu-quoc-te

Cần kiểm tra kỹ ngoại hình iPhone 8 cũ

Điều lưu ý quan trọng đầu tiên khi mua iPhone 8 cũ tại Hà Nội đó chính là việc kiểm tra ngoại hình của máy. Theo đó chúng ta dù cho có bỏ qua mọi yếu tố nhưng ngoại hình của chiếc điện thoại chính là điều quan trọng cần phải chú ý. Hãy xem xét để biết rằng máy có bị cấn hay móp méo gì hay không. Bởi vì nếu như máy bị rơi hoặc xảy ra va chạm thì ngoại hình của máy cũng sẽ méo móp nhưng linh kiện bên trong thì chúng ta không biết và kiểm tra được. Vậy nên thông qua việc kiểm tra ngoại hình bên ngoài cũng sẽ giúp cho chúng ta phần nào có thể biết đã được một ít về chiếc điện thoại.

Bên cạnh đó nếu như chiếc điện thoại iPhone 8 cũ đó bị xước nhẹ hoặc là dính bụi thì điều này cũng không quá quan trọng vì thực sự nó không quá ảnh hưởng nhiều đến chất lượng điện thoại. Tuy nhiên chúng ta cần phải lưu ý rằng ốc vít của chiếc điện thoại liệu rằng có còn nguyên vẹn hay không , và đã có dấu hiệu gì về việc bị tháo ra hay không. Về ngoại hình của iPhone 8 thì bạn cũng cần phải kiểm tra kỹ về nguồn gốc xuất xứ thông qua Serial number, IMEI.

Về màn hình của điện thoại iPhone 8 cũ

Điều tiếp theo ,và cũng vô cùng quan trọng để xem được màn hình điện thoại iPhone 8 cũ đó chính là chúng ta cần phải chú ý về hai điểm đó là điểm cảm ứng , và điểm chết như sau:

– Đối với điểm cảm ứng: Việc kiểm tra cũng khá đơn giản, theo đó chúng ta chỉ cần chọn lấy 1 icon bất kỳ trên màn hình chính rồi tiến hành điểu chỉnh nó di chuyển khắp nơi trên phần hiển thị. Nếu như bạn thấy rằng icon bị rơi ra trong quá trình di chuyển icon trên màn hình thì chắc chắn rằng đã có lỗi về cảm ứng. , và dĩ nhiên rằng chúng ta không nên mua chiếc điện thoại iPhone 8 như thế này.

– Đối với điểm chết: Chỉ cần vào Youtube rồi search từ khóa Blackscreen test. Nếu như màn hình có điểm chết thì chắc chắn rằng chúng ta dễ dàng nhận ra đã được thông qua video clip này.

iphone-8-cu-tai-tphcm

Về độ nhạy của các phím cứng trên điện thoại iPhone 8 cũ

Chắc chắn rằng nút Home , và Power là hai điểm yếu của chiếc iPhone 8 cũ mà chúng ta cần phải quan tâm sau một thời gian dài . Bởi vì nếu như sử dụng lâu , và chưa bão dưỡng thì sẽ dẫn đến nó bị liệt hoặc chưa nhạy. Thế nên việc kiểm tra , và test kỹ càng Những tính năng này cũng sẽ giúp cho bạn biết rằng sản phẩm mà mình đang sắp sửa mua có phù hợp hay không nhé.

Về camera của điện thoại iPhone 8 cũ

Trong quy trình kiểm tra điện thoại trước khi mua thì chúng ta cũng cần phải kiểm tra về camera sản phẩm. Hãy xem thử nó có bị trầy xước gì hay không nhé. Bởi vì nếu như nó bị trầy xước thì chắc chắn rằng việc chụp ảnh cũng sẽ bị tác động nhiều. Đồng thời đừng quên test vài tấm ảnh để biết thực sự rằng điện thoại có phù hợp hay không.

Về loa, mic và cảm biến của điện thoại iPhone 8 cũ

Việc kiểm tra loa, mic cũng như cảm biến của chiếc iPhone 8 cũ quốc tế cũng khá đơn giản. Theo đó chỉ cần gọi một cuộc điện thoại cho ai đó. Nếu như chúng ta thấy màn hình tắt khi đưa tay lên vùng cảm biến ánh sáng ở cạnh loa nghe hoặc nếu như khi đưa điện thoại lên tai nghe mà phần cảm biến ánh sáng vẫn còn hoạt động thì chứng tỏ rằng nó có vấn đề. Tiếp đến thông qua việc nói chuyện điện thoại với đầu dây ở phía bên kia. Nếu như việc nghe , và nói bình thường thì triệu chứng tỏ rằng điện thoại iPhone của bạn đang hoạt động tốt.

Về thời lượng pin của điện thoại iPhone 8 cũ

Thông thường bí quyết giúp mọi người có thể đánh giá về thời lượng pin của chiếc iPhone trong quá trình dùng đó là hãy bấm thường xuyên trong quá trình thao tác kiểm tra với khoảng thời gian tầm 15 phút. , và lúc này mọi người tiến hành chia cho tổng lượng pin ban đầu của máy để đánh giá. Nếu như phần trăm pin bị tụt giảm quá nhiều thì chắc chắn rằng chiếc iPhone này pin của nó đã bị hao mòn nhiều dẫn đến tình trạng chai pin.

Những thông tin giới thiệu hy vọng rằng đã phần nào giúp cho bạn hiểu rõ hơn về việc kiểm tra điện thoại iPhone 8 cũ trước khi bắt đầu mua. Liên hệ ngay với Maxmobile khi có nhu cầu mua Những sản phẩm điện thoại của Apple để nhận được sự tư vấn tốt số 1 bạn nhé!

About admin