Home / sửa chữa / Dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Redmi 3 lấy ngay

Dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Redmi 3 lấy ngay

Dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Redmi 3 tại Quận 5 TP.HCM chính hãng giá rẻ hiện nay đang là dịch vụ được rất nhiều người quan tâm bởi sự cố hư hỏng mặt kính Xiaomi Redmi 3 đang xảy ra rất nhiều trong thời gian sử dụng máy. Đến với trung tâm Maxmobile, chúng tôi luôn đáp ứng được mọi mong muốn cũng như giải quyết được tất cả sự cố hư hỏng mặt kính Xiaomi Redmi 3 nhanh nhất, cam kết chất lượng tốt nhất nhờ vào hệ thống thiết bị công nghệ ép kính tiên tiến cùng đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến với trung tâm.

Dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Redmi 3
Dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Redmi 3

Một số dấu hiệu cần thay mặt kính Xiaomi Redmi 3

Có không ít nguyên nhân khiến mặt kính Xiaomi Redmi 3 gặp hư hỏng. Mà lý do chủ yếu nhất chính là do lỗi không cẩn thận của người sử dụng. Trong quá trình sử dụng, do sơ ý người sử dụng thường làm rơi máy hay, va đập mạnh với các bề mặt cứng… khiến mặt kính Xiaomi Redmi 3 bị vỡ, nứt. Bạn đừng chần chứ mà hãy đem ngay Xiaomi Redmi 3 của mình đến Maxmobile để được thay mặt kính khi thấy Smartphone có biểu hiện:

  • Mặt kính Xiaomi Redmi 3 rạn,nứt thành nhiều mảng nhưng màn hình vẫn không gặp vấn đề gì
  • Mặt kính vỡ nứt đồng thời cảm ứng bị liệt, hoặc bị cảm ứng không ổn định, cảm ứng không nhạy

Dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Redmi 3 tại TP.HCM

Dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Redmi 3 ở trung tâm thay mới linh kiện Maxmobile được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp có giàu kinh nghiệm trong nghề thay. Không chỉ đảm bảo thay mới mặt kính Xiaomi Redmi 3 nhanh chóng chính xác mà Maxmobile còn có thể thay mới tất cả các lỗi thuộc dòng khác của Asus.

Chúng tôi cam kết mang tới cho các bạn dịch vụ thay thế mặt kính Xiaomi Redmi 3 lấy liền chỉ sau 45-60 phút, tùy vào mức động hỏng hóc của máy.

Trong quá trình tháo lắp, ép mặt kính, Quý quý khách có thể trực tiếp theo dõi thao tác sửa mặt kính Xiaomi Redmi 3 của đội ngũ kĩ thuật viên, các bạn có thể tin tưởng không phải lo lắng về vấn đề tráo đổi linh kiện chính hãng như các địa chỉ khác.

Trang thiết bị sử dụng cho quá thình thay mặt kính Xiaomi Redmi 3 đảm bảo hiện đại nhất ở tại TP.HCM nói riêng và toàn Việt Nam nói chung. Nhờ đó mà khi Smartphone của quý khách mang đến địa chỉ hỏng đâu sẽ chỉ phải sửa đó không cần thay mới toàn bộ cả cụm màn hình chi phí đắt hơn nhiều

Giá thay thế mặt kính Xiaomi Redmi 3 như thế nào?

Đối với giá thay mặt kính Xiaomi Redmi 3 tại Hà Nội còn phụ thuộc vào lỗi mà Smartphone đang gặp phải. Để biết chính xác giá thay mặt kính Xiaomi Redmi 3 là bao nhiêu thì các bạn hãy trực tiếp đến cửa hàng check và nhân viên sẽ báo giá chính xác nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ HOTLINE: 0969 655 655

Các bước thay mặt kính Xiaomi Redmi 3 lấy ngay

Trung tâm sửa chữa Maxmobile
Trung tâm sửa chữa Maxmobile

– Lễ tân tiếp nhận máy, tìm hiểu về mong muốn của khách hàng, sau đấy chuyển qua phòng kỹ thuật
– Kỹ thuật viên tiếp nhận máy, thảo luận với các bạn về vấn đề của điện thoạiđang gặp phải
– Tư vấn cho khách hàng về các gói dịch vụ sửa mặt kính cũng như giá cả, bảo hành bạn cùng các ưu đãi mà quý khách nhận được
– Sau khi hoàn thành, khách hàng và nhân viên sẽ kiểm tra máy cho đến khi quý khách đồng ý (quá trình thực hiện công khai, nhằm tạo sự tin tưởng tuyệt đối, không những thế, chúng tôi không nhận giữ máy, nếu không gặp tình trạng quá nghiêm trọng)
– Bắt đầu viết hóa đơn, dán tem bảo hành, giải đáp về bảo hành cho mặt kính.

Những ưu đãi chỉ có ở Maxmobile khi thay mặt kính Xiaomi Redmi 3

  • Hỗ trợ, hỗ trợ tư vấn để tìm ra lỗi chính xác miễn phí
  • Linh kiện mặt kính chính hãng, zin 100%xuất xứ rõ ràng
  • Bạn có thể xem quá trình sửa chữa, lấy liền trong ngày với mức chi phí tối ưu nhất
  • Bảo hành uy tín trong 6 tháng, có rất nhiều chế độ giảm giá hấp dẫn

Những lưu ý khi thay mặt kính Xiaomi Redmi 3

Tìm hiểu giá thay mới mặt kính Xiaomi Redmi 3?

Bạn nên tìm hiểu mức chi phí thay mới mặt kính Xiaomi Redmi 3 trên website Maxmobile chính thức của các địa chỉ chuyên thay thế Xiaomi Redmi 3 và chọn lựa cho mình một phức giá tốt nhất. Mức chi phí sửa chữa còn có thể giao động phụ thuộc tình trạng điện thoại của bạn

Mặt kính Xiaomi Redmi 3 được lấy tại đâu?

Thông thường để có thể sử dụng uy tin nhất bạn cần phải thay thế mặt kính Xiaomi Redmi 3 nguyên zin, tức là mặt kính được lấy ra từ chiếc Xiaomi Redmi 3 khác để có chất lượng, đây là những chiếc điện thoại đã bị hư hỏng phần cứng và không thay thế được. Vì vậy lấy mặt kính ra để sử dụng cho điện thoại của bạn, ngoài ra cũng có một số loại mặt kính hãng ngoài chất lượng sẽ không bằng hàng chĩnh hãng. Vì vậy khuyên bạn là không nên sử dụng loại này

About admin