Home / sửa chữa / Dịch vụ thay mặt kính OPPO R3001 ở TP. HCM

Dịch vụ thay mặt kính OPPO R3001 ở TP. HCM

Trung tâm Maxmobile là một trong những cơ sở dẫn đầu về dịch vụ thay mặt kính OPPO R3001 chất lượng nhất hiện nay. Các lỗi về mặt kính OPPO R3001 sẽ được chúng tôi khắc phục nhanh chóng nhất, đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất tại địa chỉ thay thế mặt kính OPPO R3001 Maxmobile.

Khi nào cần thay mặt kính OPPO R3001

Ở tại một số cơ sở không uy tín, vì lợi nhuận và thiếu trung thực nên nhiều lúc mặt kính máy của bạn không cần thay nhưng họ vẫn gợi ý bạn nên thay. Vậy bạn chỉ nên thay mặt kính OPPO R3001 khi gặp những trường hợp sau:
✧ Mặt kính của máy hư hỏng, rạn nứt
✧ Mặt kính của máy bị xước nhiều
✧ Mặt kính của máy bịố vàng do nước hoắc bụi xâm nhập vào
Nếu chiếc OPPO R3001 của bạn đang bị vỡ mặt kính, bạn nên nhanh chóng nhấ khắc phục sớm. Tránh để tình trạng này lâu ngày có thể khiến cho màn hình máy bị oxi hoá, bị xước, sọc… Hoặc hỏng một số bộ phận khác.
thay-mat-kinh-Oppo-R3001

Thay mặt kính Oppo giá rẻ lấy ngay 

Trung tâm thay mặt kính OPPO R3001 chính hãng ở HCM

Dịch vụ thay mới mặt kính điện thoại OPPO R3001 ở trung tâm thay linh kiện Maxmobile được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp có giàu kinh nghiệm trong nghề thay mới. Không chỉ đảm bảo thay thế mặt kính OPPO R3001 nhanh nhất chính xác mà Maxmobile còn có thể thay toàn bộ các lỗi thuộc loại khác của [Hãng].
Chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách dịch vụ thay mới mặt kính OPPO R3001 lấy ngay chỉ sau 45-60 phút, tùy vào mức động hỏng hóc của máy.
Trong lúc tháo lắp, ép mặt kính, Quý khách hàng có thể trực tiếp quan sát thao tác thay mới mặt kính OPPO R3001 của đội ngũ kĩ thuật viên, quý khách có thể an tâm không phải lo lắng về vấn đề tráo đổi phụ kiện chính hãng như các trung tâm sửa chữa khác.
Máy móc sử dụng cho quá trình thay mặt kính OPPO R3001 ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội nói riêng và toàn Việt Nam nói chung. Nhờ đó mà khi điện thoại của các bạn mang tới trung tâm hỏng đâu sẽ chỉ phải sửa đó không cần thay tất cả cả cụm màn hình gây lãng phí và tốn kém

Tại sao nên sửa mặt kính OPPO R3001 ở Maxmobile

Maxmobile là một trung tâm sửa chữa thay thế linh kiện điện thoại có uy tín, được nhiều người tin tưởng chọn lựa. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, trung tâm luôn đảm bảo đưa tới các bạn những dịch vụ chất lượng nhất với giá cả phải chăng, đem đến lợi ích nhiều nhất có thể cho quý khách.
thay-mat-kinh-Oppo-R3001 l

Trung tâm sửa chữa uy tín tại Hà Nội 

Maxmobile đảm bảo linh kiện sử dụng là linh kiện zin, chế độ bảo hành dài lâu quá trình sữa chữa thay thế nhanh chóng nhất, cùng với Đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình.
Bên cạnh đó khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính OPPO R3001 chính hãng ở Maxmobile, các bạn còn được nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn như không mất phí dán màn hình, vệ sinh máy…

Các bước thay mới mặt kính OPPO R3001 lấy ngay tại Maxmobile

Bước 1: Các kỹ thuật viên test máy cùng các bạn.
Bước 2: Nhân viên của Maxmobile báo giá thống nhất với quý khách. Các kỹ thuật kiểm tra lại trước khi nhận máy & check kiểm tra linh kiện.
Bước 3: Phòng kỹ thuật để sửa điện thoại Oppo, giải quyết trong khoảng thời gian 60 phút. nhân viên kỹ thuật sẽ báo lại nếu có thay đổi để quý khách chủ động sắp xếp công việc)
Bước 4: Kỹ thuật check lại mặt kính và dán tem bảo hành.
Bước 5: Quý quý khách đến nhận máy, kiểm tra chức năng và bắt đầu trả tiền.

Ưu đãi “khủng” khi sửa mặt kính OPPO R3001 tại Maxmobile

Đến tới trung tâm Maxmobile để thay mới mặt kính cho OPPO R3001 quý khách sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi
– Được vệ sinh máy hoàn toàn Free.
– Được cài đặt phần mềm miễn phí.
– Được nhận phiếu giảm giá mua hàng tại trung tâm.
– Được nhận quà tặng: kính miếng dán cường lực chất lượng cao.

About admin