Home / sửa chữa / Địa chỉ thay mặt kính HTC Desire 10 Pro chính hãng tại HN- TP HCM

Địa chỉ thay mặt kính HTC Desire 10 Pro chính hãng tại HN- TP HCM

Thay mặt kính HTC Desire 10 Pro tại Maxmobile để đảm bảo chất lượng tuyệt đối và mức giá hợp lý nhất. Với công nghệ ép kínhmới nhất cùng kinh nghiệm sửa mặt kính HTC Desire 10 Pro lâu năm tại Maxmobile, Smartphone HTC Desire 10 Pro của bạn sẽ được sửa chữa, thay mặt kính nhanh nhất từ 45-60 phút cùng chế độ bảo hành dài lâu.

Nguyên nhân cần thay mặt kính HTC Desire 10 Pro

Có rất nhiều lý do khiến mặt kính HTC Desire 10 Pro bị hư hỏng. Mà lý do chủ yếu nhất chính là do lỗi sơ ý của người sử dụng. Trong thời gian sử dụng, do sơ ý người dùng thường làm rơi máy hay, va đập mạnh với các bề mặt cứng… khiến mặt kính HTC Desire 10 Pro bị trầy xước nhiều hay nứt vỡ. Bạn đừng chần chứ mà hãy mang ngay HTC Desire 10 Pro của mình đến Maxmobile để được thay thế mặt kính khi thấy Smartphone có tình trạng sau:
• Mặt kính HTC Desire 10 Pro rạn,nứtthành nhiều mảng nhưng màn hình vẫn không gặp trục trặc gì.
• Mặt kính rạn nứt đồng thời cảm ứng bị đơ, hoặc bị loạn cảm ứng, cảm ứng không nhạy

thay-mat-kinh-htc-desire-10-pro-chinh-hang

Thay mặt kính HTC Desire 10 Pro lấy ngay

Giá cả thay mới mặt kính HTC Desire 10 Pro như thế nào?

Đối với giá thay thế mặt kính HTC Desire 10 Pro còn phụ thuộc vào lỗi mà Smartphone đang gặp phải. Để biết chính xác giá thay mặt kính HTC Desire 10 Pro là bao nhiêu thì khách hàng hãy trực tiếp đến cửa hàng test và Đội ngũ nhân viên sẽ báo giá chính xác nhất.

 

Quy trình thay mặt kính HTC Desire 10 Pro lấy ngay ở Maxmobile

Bước 1: Nhân viên test máy cùng các bạn.
Bước 2: Nhân viên của trung tâm báo giá thống nhất với các bạn. Các kỹ thuật test lại trước khi tiếp nhận máy & kiểm tra kiểm tra linh kiện.
Bước 3: Phòng kỹ thuật sửa chữa, khắc phục trong khoảng thời gian 60 phút. Hàng ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ báo lại nếu có thay đổi để khách hàng chủ động sắp xếp công việc)
Bước 4: Kỹ thuật check lại mặt kính và dán tem bảo hành.
Bước 5: Quý quý khách đến tiếp nhận máy, check chức năng và bắt đầu thanh toán.

 

Những lưu ý khi thay mặt kính HTC Desire 10 Pro

Hiện nay, nhiều cửa hàng làm ăn chụp giật cùng tồn ở song song bên cạnh các trung tâm thay thế mặt kính HTC Desire 10 Pro chính hãng đảm bảo chất lượng. Những cửa hàng này sử dụng linh kiện chất lượng kém, trình độ sửa chữa non kém và công nghệ trang thiết bị lạc hậu. Mặt kính sau khi ép mới rất dễ hỏng, hơn nữa mức chi phí thay thế lại khá đắt đỏ.
Tình trạng này khiến cho người dùng vô cùng khó khăn trong việc lựa chọn một địa chỉ thay mặt kính HTC Desire 10 Pro lấy ngay đáng tin cậy để có thể yên tâm thay thế mặt kính HTC Desire 10 Pro. Vậy nên bạn nên lựa chọn kĩ và chọn lựa những cơ sở có uy tín với nhiều kinh nghiệm, đảm bảo sử dụng linh kiện zin, bảo hành dài hạn để trao máy
Theo dõi trực tiếp quá trình thay thế mặt kính của kĩ thuật viên
Trong lúc thay mới bạn nên trực tiếp xem thao tác thay thế của kĩ thuật viên để tránh bị luộc đồ, tráo đổi linh kiện, mất phụ kiện điện thoại. Thời gian thay thế thông thường xảy ra khá nhanh chóng nhất chỉ trong chưa đầy 30 phút nên tốt hơn hết bạn nên chờ và lấy liền để tin tưởng hơn. Tuyệt đối không được “bỏ mặc” Smartphone lại qua ngày, trừ những tình huống bất khả kháng và phải kí xác tiếp nhận vào linh kiện.
Yêu cầu giấy bảo hành
Sau khi thay xong bạn nên check lại tất cả chức năng của HTC Desire 10 Pro đặc biệt là màn hình, cảm ứng. Nếu có vấn đề phát sinh nên yêu cầu Đội ngũ kỹ thuật viên giải quyết nhanh chóng nhất. Nhớ yêu cầu cung cấp đầy đủ phiếu bảo hành để tránh những rắc rối không đáng có phát sinh sau này.

Thay mặt kính HTC Desire 10 Pro chính hãng cửa hàng nào

Dịch vụ thay thế mặt kính điện thoại HTC Desire 10 Pro tại trung tâm thay thế linh kiện Maxmobile được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thay. Không chỉ cam kết thay mặt kính HTC Desire 10 Pro nhanh chóng chính xác mà Maxmobile còn có thể thay tất cả các lỗi khác trên máy HTC
– Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn dịch vụ sửa mặt kính HTC Desire 10 Pro lấy ngay chỉ sau 45-60 phút, tùy vào mức động hỏng hóc của máy.
– Trong quá trình tháo lắp, ép mặt kính, Quý các bạn có thể trực tiếp xem thao tác thay thế mặt kính HTC Desire 10 Pro của đội ngũ kĩ thuật viên, quý khách có thể yên tâm không phải lo lắng về vấn đề tráo đổi linh kiện chính hãng như các trung tâm khác.
– Trang thiết bị sử dụng cho quá trình sửa mặt kính HTC Desire 10 Pro đảm bảo hiện đại nhất ở tại TP.HCM, Hà Nội nói riêng và toàn Việt Nam nói chung. Nhờ đó mà khi Smartphone của các bạn mang đến địa chỉ hỏng đâu sẽ chỉ phải sửa đó không cần thay thế tất cả cả cụm màn hình với giá cao hơn nhiều

thay-mat-kinh-htc-desire-10-pro-lay-ngay

Maxmobile địa chỉ tin cậy thay mặt kính HTC Desire 10 Pro

Vì sao Maxmobile ngày càng được nhiều người dùng lựa chọn để thay mặt kính HTC Desire 10 Pro ?

✧ Uy tín: Maxmobile nhiều năm hoạt động trên thị trường, có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa. Được nhiều quý khách tin tưởng và đánh giá cao
✧ Nhân viên chuyên nghiệp: Maxmobile tự hào sở hữuĐội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, thành thạo mọi kỹ thuật thay kính mới, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu các bạn
✧ Quy trình khoa học: Mọi thủ tục làm việc tại Maxmobile đều nhanh chóng, đơn giản. Quý khách cũng có thể trực tiếp đứng quan sát quy trình thay thế kính mới
✧ Sử dụng linh kiện điện thoại chính hãng: Để đảm bảo dịch vụ thay mới mặt kính HTC Desire 10 Pro mới thay có chất lượng tốt nhất, Maxmobile chỉ sử dụng mặt kính HTC Desire 10 Pro chính hãng.
✧ Áp dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại: Maxmobile là cơ sở đầu tiên ở Hà Nội áp dụng máy móc vào quá trình sửa chữa. Sẽ đảm bảo quy trình khi sửa chữa có độ an toàn và chính xác cao, rút ngắn thời gian
✧ Chi phí thấp: Maxmobile luôn đặt mọi lợi ích của các bạn lên hàng đầu. Chính vì vậy dịch vụ thay mặt kính HTC Desire 10 Pro có giá ổn định, hợp lý nhất trên thị trường.
✧ Chính sách bảo hành lâu dài: Maxmobile nhận bảo hành, sửa chữa không thu phí trong vòng 3 tháng đối với dịch vụ thay thế mặt kính HTC Desire 10 Pro . Trong thời gian bảo hành nếu máy bị hỏng hoặc có sự cố bất thường nào, bạn hãy đem tới để nhân viên check và sửa chữa

About seo thanh