Home / sửa chữa / Địa chỉ thay loa iPhone 6s uy tín, chất lượng tại Hà Nội, TPHCM

Địa chỉ thay loa iPhone 6s uy tín, chất lượng tại Hà Nội, TPHCM

Maxmobile cung cấp dịch vụ thay loa iPhone 6s tại Hà Nội, TPHCM chính hãng với giá cạnh tranh nhất thị trường. Một chiếc điện thoại khi bị hỏng loa trong, loa ngoài, không nghe được, mất loa, bị nhỏ hay bị rè thì cũng đồng nghĩa với việc khách hàng không thể thực hiện được chức năng căn bản là gọi Smartphone vì người dùng không thể nghe được những gì người đầu dây bên kia nói. Để có thể đưa máy trở lại hoạt động bình thường như trước thì các bạn nên đem điện thoại đến Maxmobile ở TP.HCM, Hà Nội, kĩ thuật viên của địa chỉ sẽ có cách khắc phục phù hợp và hiệu quả nhất cho Dế yêu của quý khách.

thay-loa-iphone-6s

Sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp

Cần thay loa iPhone 6s trong những trường hợp như thế nào?

Phần mềm: nếu phần mềm bị hỏng hóc, iPhone 6s của quý khách có thể không được gửi các biểu hiện thích hợp đến loa, vì vậy người nói không làm việc tại toàn bộ. Dưới đây là những tin tức tốt: Hầu hết các vấn đề phần mềm có thể được cố định ở nhà. Thật chẳng may, phần cứng là một câu chuyện khác nhau. Loa iPhone 6s là một trong hầu hết các thành phần tổn thương dễ bị trên iPhone 6s. Loa làm cho sóng âm thanh khi một mảnh rất mỏng của vật liệu rung rất nhanh chóng. Nếu vật liệu bị hư hại trong bất kỳ cách nào, loa iPhone 6s của quý khách có thể ngừng làm việc hoàn toàn.

Địa chỉ thay loa điện thoại iPhone uy tín tại Hà Nội, TPHCM

Maxmobile – cửa hàng chuyên sửa chữa iPhone 6s uy tín ở Hà Nội, TPHCM, đó là địa chỉ được rất nhiều mọi người đánh giá cao và tin tưởng.

Lý do mà Maxmobile lại được quý quý khách tín nhiệm đến vậy? Bởi vì Maxmobile là cửa hàng hoạt động lâu năm trong nghề sửa chữa Smartphone di động. Và đã sửa thành công cho hàng nghìn chiếc điện thoại đồng thời còn là trung tâm uy tín bởi vì luôn luôn đặt chất lượng dịch vụ lên bậc nhất luôn dùng linh liện mới 100% có nguồn gốc rõ ràng, thời gian sửa chữa hay thay thế nhanh chóng không để cho mọi người phải ngồi chờ đợi lâu, chi phí lại giá rẻ nhất với phương châm “Khám đúng bệnh – Lấy đúng giá – Trả đúng hẹn”. Chính vì vậy, quý khách hoàn toàn tin tưởng khi sửa iPhone 6s mất loa tại địa chỉ của Maxmobile nhé.

thay-loa-iphone-6s-chinh-hang

Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp

Quy trình thay loa iPhone 6s tại trung tâm Maxmobile

Sở hữu iPhone 6s là ước mơ của rất nhiều khách hàng sử dụng Smartphone trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Siêu phẩm iPhone 6s sở hữu cho mình cấu hình mạnh, thiết kế giao diện đẳng cấp, quá trình sử dụng đáng kể so với các dòng điện thoại đời trước đó.

Là 1 sản phẩm điện tử, cho dù mang trong mình các tính năng cao cấp nhất, cũng không thể giúp tránh được các hư hại. Sau đây là quy trình sửa chữa tại trung tâm:

+ Bước 1: nhân viên tiếp nhận máy và check sự cố gặp phải loa iPhone 6s gặp phải, lắng nghe yêu cầu của quý khách.

+ Bước 2: Điện thoại được kĩ thuật viên test kĩ càng,đưa ra các phương án sửa chữa tối ưu nhất, thay loa mới mới chính hãng và thông báo mức chi phí

chữa. khách hàng sẽ xem xét, và đưa ra chọn lựa.

+ Bước 3: chuyên viên kĩ thuật sẽ tháo điện thoại và khách hàng ký tên vào các linh kiện tránh tình huống tráo đổi linh kiện khi thay loa iPhone 6s

+ Bước 4: Sau khi hoàn thiện thay loa iPhone 6s nhân viên kiểm tra lại các tính năng của máy, đảm bảo không có lỗi khi bàn giao cho quý khách.

+ Bước 5: Viết giấy bảo hành dán tem bảo hành cho khách kết thúc dịch vụ sửa chữa iPhone 6s

Maxmobile cam kết với bạn khi thay loa iPhone 6s

đảm bảo khi dùng dịch vụ tại trung tâm sửa chữa Maxmobile

Loa iPhone 6s được trung tâm Maxmobile cung cấp đảm bảo đó là loa iPhone 6s zin chính hãng toàn bộ các sản phẩm loa iPhone 6s đều được BH 3 tháng. Khi mọi người đến thay loa ngoài ở tại Maxmobile quý khách hàng sẽ được tiếp đón nhiệt tình với nhân viên chuyên nghiệp chỉ mất 20-30 phút là quý khách hàng có thể lấy ngay. Chúng tôi có toàn bộ các dòng loa điện thoại iPhone 6s từ những điện thoại đời cũ cho đến các loa của chiếc Điện thoại mới nhất.

  1. Đó là trung tâm sửa chữa hoạt động lâu năm. Maxmobile biết phải làm thế nào để bảo đảm chất lượng cao với quyền lợi của quý khách
  2. luôn được nâng cấp thiết bị và công nghệ hỗ trợ sửa chữa mới nhất. sau khi sửa chữa hoàn tất máy sẽ đạt được 90-97% ý như ban đầu .
  3. thay loa điện thoại iPhone 6s trực tiếp lấy luôn trong khoảng 30 phút.
  4. Linh kiện luôn chính hãng zin 100% và bảo hàng dài lâu 1 đổi 1 trong 6 tháng.

Nếu các bạn muốn biết thêm thông tin về dịch vụ thay loa iPhone 6s chính hãng tại Hà Nội, TPHCM hãy liên hệ qua hotline 0969.655.655 để được tư vấn tận tình nhất hoặc có thể đến trực tiếp cơ sở gần nhất của Maxmobile. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng!

 

About admin