Home / Uncategorized / Địa chỉ chuyên thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 Pro uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ chuyên thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 Pro uy tín tại Hà Nội

Dế xinh Xiaomi Redmi Note 3 Pro của bạn không may bị vỡ kính, làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của bạn?. Lúc này, bạn chắc hẳn rất băn khoăn không biết nên thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 Pro ở đâu để vừa bảo đảm được chất lượng mà giá sửa chữa lại vừa túi tiền, thời gian nhanh gọn. Câu trả lời cho bạn đó hính là Maxmobile.

Địa chỉ chuyên thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 Pro uy tín
Địa chỉ chuyên thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 Pro uy tín

Maxmobile là địa chỉ chuyên thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 Pro uy tín tại Hà Nội. Với trang thiết bị máy móc hiện đại nhất. Công nghệ thay kính Xiaomi Redmi Note 3 Pro mới nhất được Maxmobile áp dụng đem đến chất lượng màn sau khi ép đạt chuẩn đẹp như zin.

Bạn đang cần thay kính Xiaomi Redmi Note 3 Pro?

Khi trong quá trình sử dụng, không may bạn làm rơi vỡ mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 Pro, tuy nhiên cảm ứng Xiaomi Redmi Note 3 Pro vẫn sử dụng bình thường. Lúc này bạn cần đi thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 Pro để có thể tiếp tục sử dụng bình thường. Còn nếu trong trường hợp các bạn đánh rơi quá mạnh khiến vỡ cả màn hình, màn hình không còn hiển thị được bình thường được nữa, lúc này bạn sẽ phải thay nguyên bộ màn hình Xiaomi Redmi Note 3 Pro mới với chi phí thay màn khá đắt. Khi máy gặp vấn đề, tuyệt đối đừng tháo máy Xiaomi Redmi Note 3 Pro mà hãy mang ngay đến cửa hàng để được sửa chữa tốt nhất.

Vậy những trường hợp nào thì không thay mặt kính được?

Màn hình hiện thị của máy bị vỡ không hiển thị được nữa

Màn hình bị nhòe màu, bị sọc kẻ hoặc tối đen không lên gì nữa

Cảm ứng của máy bị liệt hoặc ko cảm ứng được gì nữa

Nếu như gặp trường 1 trong các trường hợp trên thì bạn sẽ phải thay nguyên bộ màn hình Xiaomi Redmi Note 3 Pro mới.

Vì sao bạn nên chọn địa chỉ uy tín Maxmobile để ép kính Xiaomi Redmi Note 3 Pro?

Ở Maxmobile:

  • Sử dụng mặt kính chính hãng 100%
  • Sửa lỗi Xiaomi Redmi Note 3 Pro ngay lập tức, chỉ lấy đi phần hỏng để sửa chữa.
  • Phòng đợi đủ tiện nghi (nước uống, điều hòa, wifi lướt web miễn phí….)
  • Thời gian sửa chữa thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 Pro tại TPHCM chuẩn xác, bàn giao đúng hẹn (quý khách có thể ngồi chờ lấy ngay)
  • Thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 Pro đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý nhất tại Hà Nội
  • Vệ sinh thiết bị miễn phí.
  • Hỗ trợ tải phần mềm cho quý khách hàng theo yêu cầu.

Đến với Maxmobile bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi gửi máy làm, bạn sẽ được ngồi bên cạnh và xem kỹ thuật thực hiện việc ép kính Xiaomi Redmi Note 3 Pro cho bạn trong suốt quá trình làm. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm không lo mình bị tráo đồ hay kỹ thuật viên làm không cẩn thận.

Maxmobile sử dụng những máy móc mới và hiện đại nhất để phục vụ công việc thay mặt kính cho khách hàng. Đem đến chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất cho khách hàng.

Thời gian thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 Pro là bao lâu ?

Để đảm bảo thuận tiện nhất cho khách hàng, thời gian để thay kính Xiaomi Redmi Note 3 Pro tại Maxmobile từ 40-60 phút, do vậy các bạn hoàn toàn có thể ngồi đợi lấy ngay. Không cần phải để lại máy.

About admin