Home / Sản Phẩm / Có nên mua iPhone 6 Plus Lock Nhật hay không?

Có nên mua iPhone 6 Plus Lock Nhật hay không?

iPhone 6 Plus Lock Nhật đây là sản phẩm được khá nhiều người dùng ưa chuộng. Thay vì sử dụng hàng chính hãng thì việc sử dụng bản Lock mức giá thấp hơn nhưng chất lượng sử dụng gần tương tự so với phiên bản chính hãng. Ngoài ra máy còn được đảm bảo chất lượng, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, tem máy còn nguyên vẹn và phần cứng chưa từng bị tháo dỡ.

Đánh giá iPhone 6 Plus Lock Nhật: “ Có nên mua iPhone 6 Plus Lock Nhật?”

Về ưu điểm của iPhone 6 Plus Lock Nhật

Điện thoại iPhone 6 Plus Lock Nhật giá rẻ sở hữu một cấu hình vô cùng đẳng cấp. Cùng với kích thước màn hình khá lớn đến 5.5 inch cùng độ phân giải Full HD, đặc biệt là mật độ điểm ảnh vô cùng sắc nét.

Ngoài ra máy còn cho chất lượng sóng ổn định, không nóng máy và việc hao PIN hầu như không thể cảm nhận. Chất lượng mọi cuộc gọi tốt ngay cả ở những khu vực có sóng yếu, người dùng iPhone Lock nhiều sẽ hay để phải chế độ 2G để đảm bảo sóng sánh ổn định. Tuy nhiên đối với chiếc điện thoại này chúng ta sẽ hầu như loại bỏ được vấn đề này.

Bên cạnh đó với lớp kính ion giúp máy tăng cường độ bền và tăng sức hút của chiếc điện thoại này đối với người đối diện.

iphone-6-plus-lock

iPhone 6 plus lock giá rẻ ở Hà Nội

>>>Tham khảo thêm: Đánh giá iPhone 6 plus lock tại Maxmobile

  • Màn hình hiển thị sắc nét

Với giao diện quen thuộc, màn hình hiển thị sắc nét của iPhone 6 Plus Lock Nhật. Khi nhấn liên tiếp hai lần vào nút home giao diện của chiếc điện thoại này được co nhỏ lại giúp người dùng có thể sử dụng nó bằng một tay, hết sức thuận tiện.

Ngoài ra màn hình điện thoại này còn sử dụng công nghệ IPS LCD với màu sắc vô cùng trung thực, độ tương phản cao, góc nhìn tương đối rộng mang đến độ hiển thị tuyệt đẹp

  • Bàn phím có thể xoay ngang tiện lợi từ iPhone 6 Plus Lock Nhật

Máy có khả năng thay thế một chiếc máy tính bảng bởi tốc độ CPU, Ngoài ra nó còn sở hữu tính năng như xoay bàn phím ngang để dễ dàng nhắn tin và gửi email. Điều này cực kỳ tiện lợi cho những ai sử dụng thiết bị này để xử lý công việc khi đi xa.

Điều đặc biệt là giá bán iPhone 6 Plus Lock Nhật rẻ hơn hẳn phiên bản chính hãng.  Cho nên gười dùng dễ dàng sở hữu thiết bị công nghệ cao cấp với mức giá thấp,  trong khi trải nghiệm tương tự phiên bản quốc tế. Với những ưu điểm trên chắc hẳn các bạn cũng đã trả lời được câu hỏi có nên mua iPhone 6 Plus Lock Nhật hay không? rồi chứ

Về nhược điểm iPhone 6 Plus Lock Nhật

Máy khóa mạng thường có pin kém hơn một ít so với bản chính hãng. Nhưng không đáng kể như đầu số, ngoài ra nó còn tồn tại một số lỗi như đầu số + 84, *101#, Facetime… Nhưng việt xuất hiện giúp biến iPhone Lock thành iPhone quốc tế cho trải nghiệm tương đương nên người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng.

iphone-6-plus-lock

Trung tâm bán iPhone 6 Plus Lock 

Trung tâm bán iPhone 6 Plus Lock Nhật rẻ nhất ở Hà Nội

Nhiều hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh điện thoại di động, đặc biệt là iPhone. Tại đây 99% khách hàng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đều cảm thấy hài lòng.  Khi bạn mua iPhone 6 Plus Lock tại Maxmobile cũng không ngoại lệ. Chúng tôi dành tặng khách hàng những cam kết vàng, độc quyền trên thị trường hiện nay:

  • Maxmobile cung cấp giá iPhone 6 plus lock rẻ nhất Hà Nội, TPHCM
  • Sản phẩm được chọn kĩ càng, đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ nói không với hàng dựng
  • Fix full tất cả các lỗi trên 6 plus bản lock nhật: Không gửi được tin nhắn, lỗi danh bạ lỗi Facetime, iMessage… (áp dụng với 3.3)
  • Tặng tấm dán màn hình 3 lớp trọn đời máy, nhận ngay quà tặng sim ghép trị giá 350k
  • Đặc biệtbảo hành 12 Tháng dài nhất cho iPhone từ trước đến nay mà các cơ sở bán khác không có.
  • Bảo hành kể cả bị rơi vỡ kính khi mua Bảo Hành vàng ( Độc nhất Việt nam)

Đặc biệt tại Maxmobile còn TẶNG MIỄN PHÍ SIM GHÉP thế hệ mới nhất, với các tính năng khắc phục lỗi tối ưu, iPhone 6 Plus Lock của bạn sẽ được sử dụng không khác gì so với máy chính hãng.

About admin