Home / sửa chữa / Trung tâm thay mặt kính cảm ứng iPhone 8 uy tín, chính hãng

Trung tâm thay mặt kính cảm ứng iPhone 8 uy tín, chính hãng

Với nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, Maxmobile tự tin xử lý được tất cả các lỗi hiện có trên các dòng điện thoại đang được lưu hành. Hiện tại vẫn có rất nhiều khách hàng đến với Maxmobile để khắc phục tình trạng nứt vỡ màn hình. Maxmobile với hệ thống máy móc hiện đại, kỹ thuật viên có chuyên môn cao, đảm bảo về chất lượng màn hình chính hãng, sau khi thay mặt kính cảm ứng iPhone 8 chính hãng  tại Maxmobile quý khách có thể tự kiểm tra chất lượng mặt kính, đảm bảo không dính bụi, không có tình trạng ố vàng hay lỗi cảm ứng.

Những trường hợp phải thay mặt kính cảm ứng iPhone 8

Mặt kính là phía ngoài cùng có chức năng chính là bảo về màn hình iPhone 8. Đây cũng là bộ phận hay bị hư hỏng nhất trong quá trình sử dụng. Và thường người dùng hay phải thay mặt kính cảm ứng iPhone 8 là khi:
Mặt kính bị nứt vỡ do va đập => Trường hợp này phải kiểm tra kỹ càng, bởi nhiều khi còn ảnh hưởng tới màn cảm ứng, và bạn phải thay màn hình iPhone 8 Full bộ mới có thể khắc phục được.
Xuất hiện một vài điểm chết trên mặt điện thoại…
Lưu ý: Có rất nhiều các nguyên nhân khác cũng khiến cho màn hình cảm ứng, mặt kính bị hư hỏng. Để biết rõ hơn điện thoại iPhone 8 của bạn đang dính phải lỗi gì? Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh chóng.

Thay-mat-kinh-Iphone-8-chinh-hang

Hình ảnh điện thoại iPhone 8 chính hãng

Quy trình thay mặt kính cảm ứng iphone 8 tại Maxmobile

Bước 1: Kỹ thuật viên tại trung tâm sẽ nhận máy, kiểm tra mọi chức năng của máy trước khi bóc tách máy và tiến hành thay màn hình.
Bước 2: Báo giá về dịch vụ thay màn hình, thời gian sửa chữa và chi phí giá tốt nhất, tiết kiệm nhất cho quý khách.
Bước 3: Khách hàng ký tên, dánh dấu lên mainboad của iphone 8 để đảm bảo tính trung thực, không bị luộc đồ của dịch vụ.
Bước 4: Sau khi thay thế, sửa chữa xong, nhân viên cùng quý khách sẽ tiến hành kiểm tra máy kỹ trước khi khách hàng rời cửa hàng
Bước 5: Nhân viên tại trung tâm dán tem và ghi bảo hành theo cam kết của công ty cho quý khách an tâm về dịch vụ.

Dich-vu-Thay-mat-kinh-Iphone-8

Dịch vụ thay mặt kính cảm ứng iPhone 8 tại Maxmobile 

Tại sao nên chọn Maxmobile là nơi thay mặt kính cảm ứng Iphone 8

– Uy tín và chất lượng là những điều đã được chứng minh bằng quá trình hoạt động thực thế nhiều năm qua của trung tâm Maxmobile . Địa chỉ đáng tin cậy mà đông đảo khách hàng tìm đến.
– Chất lượng phục hồi, sửa chữa khi trao sản phẩm đến tay khách hàng được Maxmobile cam kết trạng thái tốt nhất nhờ các yếu tố:
– Linh kiện mặt kính Iphone 8 100% zin chính hãng chất lượng.
– Hệ thống trang thiết bị ép kính, thiết bị hỗ trợ sửa chữa công nghệ cao.
– 100% kỹ thuật sửa chữa có tay nghề lâu năm, được đào tạo bài bản, làm việc tận tâm
– Với quy trình làm việc tối ưu, chuyên nghiệp, bạn sẽ không phải đợi quá 60 phút thay mặt kính cảm ứng iPhone 8 là có thể lấy máy.
– Bạn đang suy nghĩ về chi phí sửa chữa? đừng lo lắng giá sửa chữa thay màn hình mặt kính cảm ứng iPhone 8 tại Maxmobile luôn tốt nhất thị trường.
Đến Maxmobile ngay hôm nay, hàng loạt các ưu đãi cùng chính sách bảo hành hàng đầu đang chờ đón bạn

About boo thu