Home / sửa chữa / Thay vỏ ipad mini chính hãng tại Maxmobile lấy ngay

Thay vỏ ipad mini chính hãng tại Maxmobile lấy ngay

Maxmobile là trung tâm thay thế vỏ ipad mini uy tín chính hãng bậc nhất hiện tại mà quý khách có thể tìm thấy ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. Với nguồn linh kiện vỏ đa dạng, chất lượng đảm bảo, thay thế xong bạn sẽ tiếp nhận lại được một chiếc ipad như mới. Viền máy vừa khít với khung sườn và sáng đẹp giống tới 99% so với nguyên bản.
Các bước thay vỏ ipad mini chính hãng sẽ xảy ra nhanh nhất và bảo đảm an toàn tuyệt đối. Bởi chúng tôi luôn có đội ngũ kĩ thuật trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm có thể đảm nhiệm việc sửa chữa các model khó như của Apple. Hơn nữa máy móc kĩ thuật còn luôn được cập nhập và đổi mới nhằm tạo điều kiện tối đa phục vụ nhu cầu thay vỏ cho điện thoại ipad mini của mọi người

thay-vo-ipad-mini-gia-re-maxmobile

Những trường hợp cần thay vỏ ipad mini

✻ Điện thoại của bạn bị bể vỏ và Jack cắm ta nghe khiến bạn phải thay vỏ mới ipad mini
✻ Sử dụng lâu ngày bụi bẩn bám nhiều vào các khe nứt ảnh hưởng đến linh kiện và mạch điện bên trong của ipad mini
✻ Trong thời gian sử dụng thường xuyên hàng ngày Smartphone của bạn bị bong tróc hư, bể hay cũ, xuống màu, do rơi, va chạm mạnh với các vật thể cứng hay bị tác động ngoại lực
✻ Do sử dụng lâu ngày, do môi trường khiến bộ vỏ không còn được bắt mắt như trước đây.

Quy trình thay mới vỏ ipad mini uy tín ở Maxmobile

Để thực hiện công việc thay vỏ mới cho ipad mini, trung tâm MaxMobile áp dụng quy trình gồm 6 bước cơ bản với đầy đủ các yêu cầu dành cho một dịch vụ uy tin nhất. Các khách hàng có thể theo dõi và nắm bắt mọi thao tác của kĩ thuật viên và tránh những bất trắc diễn ra khi quá trình thay vỏ hoàn tất. 6 bước diễn ra như sau:
Những bước thay vỏ mới ipad mini tại Maxmobile
Bước 1: Mọi người yêu cầu dịch vụ thay vỏ ipad mini uy tín, nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tổng thể vỏ cũng như hoạt động của máy. Đồng thời đội ngũ nhân viên sẽ xác định các vấn đề để thống nhất tình trạng của ipad mini với các bạn.
Bước 2: Thông báo về mức chi phí dịch vụ và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng khi thay vỏ ipad mini. Nhiên viên xác tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ và cho khách test vỏ mới trước khi thay cho máy.
Bước 3: Kĩ thuật viên tiến hành thay bằng các thiết bị chuyên dụng, quý khách có thể theo dõi tận mắt quá trình thao tác của đội ngũ nhân viên MaxMobile.
Bước 4: Check lại cá chi tiết trên máy, tình trạng vỏ mới lắp và từng vị trí chân ốc để đảm bảo hoàn thành dịch vụ 100%.
Bước 5: Mọi người nhận ipad mini và đối chiếu bảng ghi lại tình trạng ban đầu của máy để đảm bảo không phát sinh sự cố khi sửa chữa.
Bước 6: Nhân viên viết phiếu bảo hành và thu phí dịch vụ thay vỏ mới điện thoại ipad mini cho quý khách và kết thúc dịch vụ.

 

thay-vo-ipad-mini-quy-trinh-thay-tai-Maxmobile

Thay vỏ ipad mini tại Maxmobile với ưu đãi cực hấp dẫn

Khuyến mãi của bạn khi đến cùng địa chỉ của chúng tôi để thay vỏ mới ipad mini
• Thời gian sửa chữa nhanh nhất, quý mọi người không phải đợi lâu. Đối cùng những lỗi đơn giản như thay vỏ ipad mini , bạn có thể đợi và lấy luôn.
• Giá thay mới giá tốt nhất trên thị trường Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ không thể tìm đâu ra trung tâm sửa chữa, thay vỏ ipad mini rẻ mà giá trị như ở trung tâm của chúng tôi
• Phụ kiện mà chúng tôi dùng cho các dịch vụ sửa chữa đều là hàng chính hãng trăm phần trăm. không bao giờ với hàng rẻ, hàng nhái, hàng chất lượng kém
• Toàn bộ các chi nhánh của chúng tôi hoạt động thường xuyên liên tiếp. Hệ thống online hỗ trợ quý khách nhanh chóng có thể
• Mọi chương trình khuyến mại: bảo hành 3 tháng, tặng miếng dán chống xước màn hình cảm ứng,…
• ✻ Hỗ trợ cài đặt miễn phí các ứng dụng, game, giải trí.

Một số lưu ý khi thay vỏ ipad mini

-Trước tiên, bạn nên test xem vỏ ipad mini của mình đã thực sự xuống cấp hay chưa, có nhất thiết phải thay mới hay không trước khi bắt đầu thay thế vỏ. Lý do là vì khi tiến hành thay thế vỏ thì máy sẽ không còn là vỏ zin nữa.
-Ngoài ra, người dùng cũng phải xác định xem thay mới vỏ có liền mạch giống vỏ cũ hay không hay muốn đổi sang màu sắc khác, thiết kế khác để tạo vẻ ngoài khác lạ, hút mắt cho thiết bị.
-Bạn cần chú ý tới việc yêu cầu kĩ thuật viên thay vỏ mới khắc lại dãy số IMEI lên vỏ mới, trùng với số IMEI của vỏ cũ. Khay sim của thiết bị cũng sẽ trùng với màu vỏ. Do đó, bạn hãy tham khảo kĩ lưỡng giá thay thế của dịch vụ thay vỏ và mỗi địa chỉ sửa chữa cũng sẽ có giá thành khác nhau dù không quá chênh lệch. Thế nên khách hàng cần tìm đến những nơi có giá cả thay vỏ cho ipad mini hợp lý.
-Bước cuối cùng và cũng là bước cần thiết nhất chính là nên chọn một địa chỉ thay vỏ ipad mini chuyên nghiệp, đáng tin cậy để được thay thế vỏ chính hãng và được cung cấp chính sách bảo hành chu đáo, không ảnh hưởng tới tình trạng của thiết bị. Sau khi ipad mini được thay mới vỏ mới, bạn sẽ cần check xem vỏ máy có phải là vỏ tốt nhất lấy từ điện thoại ipad mini bị hỏng hay không và kiểm tra việc thay vỏ có ảnh hưởng tới sóng của thiết bị hay không.

 

About trangnguyen