Home / sửa chữa / Thay mặt kính samsung galaxy note 4 uy tín chính hãng tai TP HCM

Thay mặt kính samsung galaxy note 4 uy tín chính hãng tai TP HCM

Bạn cần tìm dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, nhanh nhất, chất lượng?

Trung tâm nào thay mặt kính samsung galaxy note 4 uy tín?

Vậy nếu samsung galaxy note 4 của quý khách hỏng mặt kính, hãy mang đến với chúng tôi – Maxmobile địa chỉ uy tín thay thế mặt kính Smartphone samsung galaxy note 4 giá rẻ tạiHà Nội, Thành phố Hồ chí minh.
Maxmobile là địa chỉ phân phối Smartphone samsung galaxy note 4 uy tín với giá rẻ ở tại TP.HCM, Hà Nội , đồng thời cũng là địa chỉ thay mớimặt kính uy tín chất lượng và giá rẻ. Thay mới mặt kính cho samsung galaxy note 4 ở Maxmobile bạn chắc chắn sẽ không phải băn khoăn rằng có được thay mặt kính chính hãng chất lượng hay không? Không cần phân vân mức giá đó đã tối ưu nhất hay chưa? Trung tâm bảo đảm những dịch vụ tốt nhất

thay-mat-kinh-samsung-galaxy-note-4-maxmobile
Các dấu hiệu cần thay mặt kính samsung galaxy note 4

Những dấu hiệu cần thay mặt kính samsung galaxy note 4
Một trong những kiến thức mà bạn cần năm rõ đó chính là khi nào thì phải thay mặt kính samsung galaxy note 4. Hãy dựa vào những trường hợp dưới đây để đưa ra phương án giải quyết đúng nhất nhé.
Trường hợp cần thay mặt kính samsung galaxy note 4
– Mặt kính xước xát do sử dụng va chạm, cọ xát nhiều làm giảm vẻ đẹp của máy samsung galaxy note 4
– Mặt kính bị hư hỏng nặng
– Mặt kính bong keo
Nếu như mặt kính bị vỡ nhưng màn hình samsung galaxy note 4 vẫn hoạt động bình thường không có những tín hiệu hỏng hóc sau khi va chạm. Với trường hợp này, để chiếc samsung galaxy note 4 của quý khách trở lại như như bạn đầu, bạn chỉ cần thay mặt kính samsung galaxy note 4 là có thể sử dụng bình thường.
Tình huống cần thay thế màn hình cảm ứng samsung galaxy note 4
– Màn hình hiển thị xuất hiện đốm đen, sọc, thường có những kẻ sau khi va chạm.
– Màn hình bị nhòe màu, chất lượng hình ảnh kém, hiển thị sai màu sắc.
– Trên màn hình xuất hiện những đường sọc khác lạ cùng nhiều điểm chết
– Smartphone bị dính nước vào màn hình và hiển thị chập chờn.
– Cảm ứng không ổn định, đơ, liệt một vài điểm hoặc không ổn định

Thay mặt kính samsung note 4 giá bao nhiêu?
Đối với giá thay thế mặt kính samsung galaxy note 4 còn phụ thuộc vào lỗi mà Smartphone đang gặp phải. Để biết chính xác giá thay mới mặt kính samsung galaxy note 4 là bao nhiêu thì quý khách hãy trực tiếp đến cửa hàng kiểm tra và nhân viên sẽ báo giá chính xác nhất.

Quy trình thay mặt kính samsung galaxy note 4 chính hãng

Bước 1: Đội ngũ nhân viên check máy cùng các bạn.
Bước 2: Nhân viên báo giá, thống nhất dịch vụ với các bạn. Các kỹ thuật kiểm tra lại trước khi nhận máy & kiểm tra kiểm tra linh kiện.
Bước 3: Phòng kỹ thuật, giải quyết trong khoảng thời gian 30 đến 45 phút. (Đảm bảo quy trình, một số máy có thể lâu hơn do mặt kính bị vỡ nặng và khó bóc màn hình, nhân viên kỹ thuật sẽ báo lại nếu có thay đổi để các bạn chủ động sắp xếp công việc)
Bước 4: Check mặt kính, màn hình cảm ứng dán tem bảo hành cho máy.
Bước 5: Nhân viên check máy cùng các bạn, ghi giấy bảo hành

thay-mat-kinh-samsung-galaxy-note4-gia-re-quy-trinh-thay-tai-Maxmobilethay-mat-kinh-samsung-galaxy-note8-gia-re-quy-trinh-thay-tai-Maxmobilethay-mat-kinh-samsung-galaxy-note8-gia-re-quy-trinh-thay-tai-Maxmobilethay-mat-kinh-samsung-galaxy-note8-gia-re-quy-trinh-thay-tai-Maxmobilethay-mat-kinh-samsung-galaxy-note8-gia-re-quy-trinh-thay-tai-Maxmobilethay-mat-kinh-samsung-galaxy-note8-gia-re-quy-trinh-thay-tai-Maxmobilethay-mat-kinh-samsung-galaxy-note8-gia-re-quy-trinh-thay-tai-Maxmobilethay-mat-kinh-samsung-galaxy-note8-gia-re-quy-trinh-thay-tai-Maxmobilethay-mat-kinh-samsung-galaxy-note8-gia-re-quy-trinh-thay-tai-Maxmobilethay-mat-kinh-samsung-galaxy-note8-gia-re-quy-trinh-thay-tai-Maxmobilethay-mat-kinh-samsung-galaxy-note8-gia-re-quy-trinh-thay-tai-Maxmobilethay-mat-kinh-samsung-galaxy-note8-gia-re-quy-trinh-thay-tai-Maxmobilethay-mat-kinh-samsung-galaxy-note8-gia-re-quy-trinh-thay-tai-Maxmobilethay-mat-kinh-samsung-galaxy-note8-gia-re-quy-trinh-thay-tai-Maxmobilethay-mat-kinh-samsung-galaxy-note8-gia-re-quy-trinh-thay-tai-Maxmobilethay-mat-kinh-samsung-galaxy-note8-gia-re-quy-trinh-thay-tai-Maxmobilethay-mat-kinh-samsung-galaxy-note8-gia-re-quy-trinh-thay-tai-Maxmobilethay-mat-kinh-samsung-galaxy-note8-gia-re-quy-trinh-thay-tai-Maxmobilethay-mat-kinh-samsung-galaxy-note8-gia-re-quy-trinh-thay-tai-Maxmobilethay-mat-kinh-samsung-galaxy-note8-gia-re-quy-trinh-thay-tai-Maxmobilethay-mat-kinh-samsung-galaxy-note8-gia-re-quy-trinh-thay-tai-Maxmobile

Maxmobile cam kết với bạn khi thay mặt kính samsung galaxy note 4

✥ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Maxmobile liên tục đào tạo, tuyển chọn đội ngũ cán bộ kĩ thuật viên có tay nghề cao. Với những kĩ thuật viên kinh nghiệm lâu năm luôn sẵn sàng phục vụ sửa chữa tất cả các ngày trong tuần.
✥ Bảo đảm linh kiện chính hãng: trung tâm chỉ thay mặt kính samsung note 4 chính hãng, bảo đảm không sử dụng những loại linh kiện chất lượng kém. Kính mới được thay bảo đảm được chất lượng hoan hảo, bền đẹp
✥ Công nghệ thay thế mặt kính: áp dụng công nghệ ép chân không tự động hóa. Thay mặt kính samsung galaxy note 4 chỉ mất từ 45 – 60 Phút. đảm bảo độ chính xác – an toàn trong quá trình sửa chữa.
✥ Chi phí rẻ, bảo hành dài hạn: Maxmobile hiện đang nhận thay kính samsung galaxy note 4 với mức giá rẻ nhất ở Hà Nội. Có chính sách bảo hành lên đến 12 tháng. Bạn không còn phải băn khoăn tới vấn đề mức chi phí và chất lượng của dịch vụ.

Những lưu ý để thay thế mặt kính samsung galaxy note 4 uy tin nhất ?

Sửa mặt kính samsung galaxy note 4 chất lượng cao và bền bỉ ổn định là mong muốn của toàn bộ người dùng samsung galaxy note 4 nói chung.
Để quá trình thay thế mặt kính samsung
Đạt chất lượng hoàn hảo nhất quý khác hãy lưu ý một số vấn đề sau:
• Search và gửi điện thoại cho một cơ sở chuyên về dịch vụ thay mặt kính samsung để tránh những rủi ro không đáng có trong quá trình thay thế.
• Bạn hãy yêu cầu cửa hàng thay mặt kính sử dụng dòng kính liền ron chất lượng cao.
• Trước khi bàn giao máy cho cửa trung tâm sửa chữa, bạn cần kiểm tra lại tất cả các tính năng máy. Sau khi sửa mặt kính samsung galaxy note 4, tình trạng máy cần được bảo toàn như lúc ban đầu.
• Khi tiếp nhận lại máy, ngay ở cửa hàng, bạn hãy check lại tất cả máy để đảm bảo tính khách quan và được hỗ trợ kịp lúc vì chắc chắn rằng cửa hàng thay mới kính sẻ chỉ bảo hành mặt kính cho bạn mà thôi.
• Hãy dán bảo vệ mặt kính samsung galaxy note 4 bằng cường lực để giảm thiểu rủi ro bể vỡ

 

About trangnguyen