Home / sửa chữa iPhone / Thay mặt kính iPhone 4 tại đâu tốt nhất hiện nay

Thay mặt kính iPhone 4 tại đâu tốt nhất hiện nay

Dịch vụ thay mặt kính iPhone 4 nhanh chóng lấy ngay tại trung tâm Maxmobile. iPhone 4 là một  trong số những chiếc điện thoại có nhiều tính nang tuyệt vời với như giá thành rẻ cấu hình tốt.Đây là chiếc điện thoại được nhiều người yêu thích nhất ở Việt Nam. Tuy nhiên cũng giống như các dòng điện thoại hiện nay rất dễ bị vỡ mặt kính khi va đập do người sử dụng đánh rơi.Điều bạn lo lắng là không biết trung tâm nào sửa chữa uy tín,đứng lo lắng đã có Maxmobile.

thay-mat-kinh-man-hinh-iphone-4

Linh kiện mặt kính iPhone 4 chính hãng

Tại sao thay mặt kính iPhone 4 tại Maxmobile

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ thay mặt kính iPhone 4 nhưng không phải ở đâu cũng uy tín và chất lượng. Để đảm bảo chiếc iPhone 4 của bạn được sửa chữa tốt nhất thì các nên lựa chọn Maxmobile để thay mặt kính.

Mặt kính iPhone 4 được trung tâm Maxmobile phân phối. Trung tâm nói không với  mặt kính không rõ nguồn gốc và xuất xứ. Mặt kính iPhone 4 tại  Maxmobile được nhập khẩu từ nước ngoài . Khách hàng có thể kiểm tra trước khi thay thế.Tại trung tâm có đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm với công việc cùng với trang thiết bị hiện đại màn hình mặt kính sau khi được thay thế được đảm bảo mới như lúc vừa mua.Qúa trình thay mặt kính iPhone 4 được thực hiện một cách nhanh chóng công khai trước mặt khách hàng đảm bảo minh bạch.

 Khi nào bạn cần thay mặt kính iPhone 4

Trong thời gian sử dụng điện thoại iPhone 4, sẽ có nhiều trường hợp có thể dẫn đến hư hỏng mặt kính dưới đây là các tình huống hỏng hóc bạn cần nhận biết được
– Trường hợp 1: Điện thoại iPhone 4 bị rơi hoặc va đập dẫn tới mặt kính bị nứt vớ, nhẹ có thể bị trầy xước nặng sẽ là nứt thậm chí là vỡ sẽ ảnh hưởng đến việc sử dụng. Trường hợp như vậy nhẹ có thể không cần phải sửa chữa nhưng nếu nặng thì việc thay mặt kính iPhone 4 mới là điều không thể tránh khỏi
– Trường hợp 2:  va đập mạnh, mặt kính bị vỡ màn hình iPhone 4 vẫn hiển thị hình ảnh thông thường không có dấu hiệu hư hỏng. Đây là trường hợp không cần thay màn hình mà chỉ nên thay mặt kính cảm ứng mới là có thể tiếp tục sử dụng bình thường.
– Trường hợp 3: Đây là trường hợp sử dụng dịch vụ thay thế tốn kém nhất khi mặt kính iPhone 4 đều không may gặp phải tình trạng hư hỏng ,Màn hình không hiển thị hoặc cho hình ảnh mờ nhạt kém sắc, có các điểm màu hoặc vệt sọc ngang khó chịu .lúc đấy cần thay màn hình iPhone 4 nguyên bộ với chi phí cao.

Quy trình thay màn hình iPhone 4 tại trung tâm Maxmobile

Đến với MaxMobile, chúng tôi thực hiện quy trình sửa chữa thay mặt kính iPhone 4 uy tín với các bước như sau:

Bước 1:Khách hàng bàn giao máy cho nhân viên, chúng tôi sẽ test sơ bộ theo các thông tin mà người dùng đưa ra . đưa ra đánh giá lỗi máy gặp phải.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật bắt đầu kiểm tradựa theo các nhận định tổng quan, dùng các thiết bị hiện đại nhất để kiểm tra đưa ra lỗi và phương án giải quyết tối ưu nhất.

Bước 3: Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ thay mặt kính iPhone 4 , nhân viên kĩ thuật bắt đầu thay thế

Bước 4: Quy trình thay mặt kính mới được diễn ra trong khu vực kĩ thuật. Khách hàng có thể trực tiếp theo dõi quá trình thay thế .

Bước 5: Khách hàng tiếp nhân lại máy, kiểm tra chất lượng dịch vụ thay thế mặt kính iPhone.

Bước 6: Nhân viên viết phiếu và dán tem bảo hành .Khách hàng thanh toán và kết thúc dịch vụ

thay-mat-kinh-man-hinh-iphone-4

Mặt kính iPhone 4 trước và sau khi thay

Chính sách ưu đãi tại trung tâm Maxmobile

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và cung cấp dịch vụ sửa chữa tại Hà Nội và TPHCM,  Maxmobile xin cam kết đem đến giá trị tốt nhất cho khách hàng, dịch vụ sửa chữa chuyên sâu dành cho mọi khách hàng của mình.Khi thay mặt kính iPhone 4 tại Maxmobile bạn sẽ nhận được những cam kết như sau:

  • Trung tâm với nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm chăm sóc khách hàng linh kiện thay mặt kính iPhone 4 là hàng chính hãng, nguồn gốc rõ ràng đã qua kiểm tra chi tiết. Mức giá hợp lý nhất trên thị trường và có những chương trình giảm giá dành cho khách hàng
  • Dịch vụ bảo hành thay mặt kính iPhone 4 chu đáo trực tiếp ở trung tâm, không giữ máy quá 48 giờ. Thời gian thay mặt kính nhanh chóng.
  • MaxMobile tiếp nhân bảo hành dịch vụ  trên khắp cả nước tại các chi nhánh
  • Giải đáp miến phí khi gặp sự cố
  • Linh kiện từ nhà sản xuất mới 100%.
  • Nhân viên đón tiếp niềm nở nhiệt tình với khách hàng

Trên đây là dịch vụ thay mặt kính iPhone 4  tại trung tâm Maxmobile .Ngoài iPhone ra trung tâm còn sửa chữa cho tất cả các dòng điện thoại hiện nay.Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp Maxmobile.

 

About seo hong