Home / sửa chữa / Thay màn hình samsung galaxy s5 uy tín lấy liền tại Maxmobile

Thay màn hình samsung galaxy s5 uy tín lấy liền tại Maxmobile

Bạn là người dùng cần tìm trung tâm thay mới màn hình samsung galaxy s5 cho chiếc điện thoại samsung galaxy s5 của mình chẳng may bị hỏng, không có cách nào khắc phục. Chỉ còn chỉ có một cách đó là thay mới màn hình cho chiếc samsung galaxy s5 của mình để trở lại như mới. Với công nghệ mới và uy tin nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật của MaxMobile chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi sẽ cam kết làm thỏa mãn bất cứ người nào một cách tuyệt đối. Đơn giản bạn chỉ cần nhấc máy và gọi đến ngay đến chúng tôi để được giảm giá rẻ nhất.

Việc thay màn hình samsung galaxy s5 giá rẻ sẽ không có bất cứ ảnh hưởng nào đến máy của bạn. Chiếc samsung galaxy s5 sẽ đẹp như mới với linh kiện zin và chất lượng cao nhất tại

thay-man-hinh-samsung-galaxy-s5-maxmobile

Một số biểu hiện cần phải thay màn hình samsung galaxy s5

Có không ít lý đo khách quan và chủ quan dẫn tới việc bạn phải thay mới màn hình mới. Nhưng lý do chủ yếu đến từ việc sử dụng samsung galaxy s5 của bạn không được cẩn trọng.
Vô tình tỳ đè, ngồi lên samsung galaxy s5 khiến vỡ mặt kính, ảnh hưởng đến màn hình hiển thị bên trong
Bất cẩn để Smartphone bị va chạm, cầm trên tay bị rơi xuống đất từ trên bàn rơi xuống
Sử dụng thiết bị tại nơi có độ ẩm rất cao hoặc làm rơi rớt nước vào samsung galaxy s5 khiến màn hình bị hỏng do bị vào nước.
Chiếc samsung galaxy s5 của quý khách đã sử dụng lâu năm, tuổi thọ màn hình giảm sút dẫn đến cần thay mới màn hình samsung galaxy s5 mới.

Quy trình thay màn hình samsung galaxy s5 tại trung tâm MaxMobile

Quy trình sửa chữa ở trung tâm luôn được giám sát nghiêm ngặt để bảo đảm chất lượng dịch vụ, bảo đảm sẩn phẩm sau chữa chữa không đọng bọt khí trên màn hình, màn hình hiển thị như ban đầu, cảm ứng nhanh nhạy như máy mới.
Bước 1: Tiếp nhận sản phẩm lỗi từ khách hàng bàn giao
Bước 2: Test mức độ hư hỏng của màn hình, tư vấn dịch vụ sửa chữa
Bước 3: Khách hàng đồng ý, Hàng ngũ nhân viên viết phiếu sửa chữa, lấy linh kiện thay thế check linh kiện còn nguyên tem bóc mới.
Bước 4: Đưa sản phẩm vào khu vực sửa chữa có các máy móc thiết bị để thay màn hình samsung galaxy s5 chính hãng dưới dự giám sát trực tiếp của khách hàng.
Bước 5: Sản phẩm sửa xong sẽ được check tổng thể lại một lần rồi hướng dẫn khách cách check và xác nhận máy
Bước 6: Trả tiền. Viết phiếu bảo hành, tặng quà, thẻ gift card lên đến 100.000.

Tất cả quá trình phải được công khai, minh bạch (quý khách có thể ngồi theo dõi hàng ngũ nhân viên thực hiện thay màn hình samsung galaxy s5 một cách trực tiếp hoặc thông qua camera giám sát ở MaxMobile )
Linh kiện khách hàng có thể kiểm tra, chọn lựa trước khi thay thế.
Trung tâm sẽ không BH nếu trong tình huống tem, mac, phiếu bảo hành bị mất, tẩy xóa.

thay-màn-hinh-samsung-galaxy-s5-gia-re-quy-trinh-thay-tai-Maxmobilethay-mat-kinh-samsung-galaxy-note8-gia-re-quy-trinh-thay-tai-Maxmobilethay-mat-kinh-samsung-galaxy-note8-gia-re-quy-trinh-thay-tai-Maxmobilethay-mat-kinh-samsung-galaxy-note8-gia-re-quy-trinh-thay-tai-Maxmobilethay-mat-kinh-samsung-galaxy-note8-gia-re-quy-trinh-thay-tai-Maxmobilethay-mat-kinh-samsung-galaxy-note8-gia-re-quy-trinh-thay-tai-Maxmobilethay-mat-kinh-samsung-galaxy-note8-gia-re-quy-trinh-thay-tai-Maxmobilethay-mat-kinh-samsung-galaxy-note8-gia-re-quy-trinh-thay-tai-Maxmobilethay-mat-kinh-samsung-galaxy-note8-gia-re-quy-trinh-thay-tai-Maxmobilethay-mat-kinh-samsung-galaxy-note8-gia-re-quy-trinh-thay-tai-Maxmobilethay-mat-kinh-samsung-galaxy-note8-gia-re-quy-trinh-thay-tai-Maxmobilethay-mat-kinh-samsung-galaxy-note8-gia-re-quy-trinh-thay-tai-Maxmobilethay-mat-kinh-samsung-galaxy-note8-gia-re-quy-trinh-thay-tai-Maxmobilethay-mat-kinh-samsung-galaxy-note8-gia-re-quy-trinh-thay-tai-Maxmobilethay-mat-kinh-samsung-galaxy-note8-gia-re-quy-trinh-thay-tai-Maxmobilethay-mat-kinh-samsung-galaxy-note8-gia-re-quy-trinh-thay-tai-Maxmobilethay-mat-kinh-samsung-galaxy-note8-gia-re-quy-trinh-thay-tai-Maxmobilethay-mat-kinh-samsung-galaxy-note8-gia-re-quy-trinh-thay-tai-Maxmobilethay-mat-kinh-samsung-galaxy-note8-gia-re-quy-trinh-thay-tai-Maxmobilethay-mat-kinh-samsung-galaxy-note8-gia-re-quy-trinh-thay-tai-Maxmobilethay-mat-kinh-samsung-galaxy-note8-gia-re-quy-trinh-thay-tai-Maxmobile

Đảm bảo của MaxMobile khi quý khách thay màn hình samsung galaxy s5

100% nguồn linh kiện là nhập khẩu, chính hãng. Hàng nguyên zin, mới.
Thời gian để thay thế nhanh chóng nhất, có thể chờ lấy ngay.
Hàng ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, có thay nghề trong các dịch vụ thay màn hình samsung , và rất nhiều dịch vụ khác.
Hệ thống máy móc sửa màn hình samsung galaxy s5: “bóc – tách – ép – hấp kính tự động” hiện đại, tiên tiến bậc nhất thị trường hiện nay
Kỹ thuật viên được chọn lựa kỹ càng, trình độ cao. Chúng tôi có thể giải quyết, sửa chữa được mọi lỗi trên Smartphone di động.
Chính sách BH cùng hẫu đãi hấp dẫn. Đổi 1:1 nếu như có lỗi do nhà sản xuất hoặc do quá trình sửa chữa.
Cập nhật giá mỗi ngày, Đảm bảo giá sửa màn hình cảm ứng samsung galaxy s5 rẻ nhất trên thị trường hiện nay.
Những khuyến mại dành riêng cho bạn khi sửa màn hình samsung galaxy s5 ở MaxMobile

About trangnguyen