Home / sửa chữa / Thay màn hình Samsung galaxy Note 8 chính hãng tại Hà Nội

Thay màn hình Samsung galaxy Note 8 chính hãng tại Hà Nội

Bạn là người dùng cần tìm trung tâm sửa màn hình samsung galaxy Note 8 cho chiếc Smartphone samsung galaxy Note 8 của mình không may bị hỏng, không có cách nào giải quyết. Chỉ còn duy nhất một cách đó là thay mới màn hình cho chiếc samsung galaxy Note 8 của mình để trở lại như mới. Với công nghệ mới và chất lượng tốt nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật của MaxMobile chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi sẽ đảm bảo làm thỏa mãn bất cứ khách hàng nào một cách tuyệt đối. Đơn giản bạn chỉ cần nhấc máy và gọi đến ngay đến chúng tôi để được giảm giá tốt nhất.

thay-man-hinh-samsung-galaxy-note8-maxmobile
Các tín hiệu cần thay màn hình samsung galaxy Note 8

Có nhiều lý do khách quan và chủ quan dẫn đến việc bạn phải thay màn hình mới. Nhưng nguyên nhân chủ yếu đến từ việc sử dụng samsung galaxy Note 8 của bạn không được cẩn trọng.
Vô tình tỳ đề, ngồi lên samsung galaxy Note 8 khiến vỡ mặt kính, ảnh hưởng đến màn hình hiển thị bên trong
Bất cản để điện thoại bị va chạm, cầm trên tay bị rơi xuống đất từ trên bàn rơi xuống
Sử dụng thiết bị tại nơi có độ ẩm rất cao hoặc làm rơi rớt nước vào samsung galaxy Note 8 khiến màn hình bị hỏng do bị vào nước.
Chiếc samsung galaxy Note 8 của bạn đã sử dụng lâu năm, tuổi thọ màn hình giảm sút dẫn tới cần thay màn hình samsung galaxy Note 8 mới.

Quy trình sửa chữa, thay màn hình samsung galaxy Note 8 ở MaxMobile

Tiếp nhận máy từ khách hàng => Chuyển vào phòng kỹ thuật để check, xem xét tình trạng hư hỏng của máy=> Báo giá dịch vụ sửa chữa cho khách hàng.
Qúy khách hàng đồng ý với hướng giải quyết giải quyết cũng như giá thành mà trung tâm đưa ra => nhân viên làm thủ tục tiếp nhận máy và tiến hành thay màn hình samsung Note 8 chính hãng (khách hàng phải ký tên vào toàn bộ các linh kiện trước khi nhân viên mang đi thay thế màn hình samsung galaxy Note 8)
Bóc tách màn hình ra khỏi khung máy => tách mặt kính ra khỏi màn hình để vệ sinh toàn bộ máy => Lấy linh kiện màn hình mới vào thay thế cho màn hình đã bị hư hỏng => Sử dụng keo gắn chuyên dụng OCA vào để gắn mặt kính vào màn hình, tiếp đó hàng ngũ kỹ thuật viên sẽ dùng máy ép mặt kính mới vào màn hình.
Sử dụng máy hấp kính chân không để hoàn thiện quá trình thay màn hình samsung galaxy Note 8 cho khách hàng.
nhân viên kỹ thuật kiểm tra tất cả máy => bàn giao cho bộ phận lễ tân để hoàn trả cho khách hàng => Hàng ngũ nhân viên lễ tân viết giấy bảo hành, dán tem mac vào máy cho khách hàng => mọi người kiểm tra toàn bộ máy và thanh toán dịch vụ cho địa chỉ.

thay-man-hinh-samsung-galaxy-note8-gia-re-quy-trinh-thay-tai-Maxmobile

Khi thay màn hình samsung galaxy Note 8 ở Maxmobile các bạn sẽ có giảm giá như thế nào

Không chỉ tiếp nhận được chất lượng phục vụ chất lượng nhất, khi tới sửu dụng dịch vụ thay màn hình samsung ở MaxMobile khách hàng còn tiếp nhận được những ưu đãi đặc biệt dưới đây:
Tặng phiếu mua hàng trị giá 100k ở MaxMobile.
tiếp nhận phiếu tích điểm cho những lần sửa chữa tiếp theo.
sửa màn hình samsung galaxy Note 8 lấy ngay trong vòng 1h.
BH linh kiện dài hạn từ 3-6 tháng

 

Những chú ý cần phải có khi thay mới màn hình samsung galaxy Note 8

Kinh nghiệm sửa màn hình mặt kính samsung galaxy Note 8 để tránh bị luộc đồ và hét giá
– Để tránh gặp phải các tình huống trên, trước khi thay màn hình samsung Note 8 giá rẻ, các bạn hãy nhờ người quen có kinh nghiệm kiểm tra giúp.
– Tìm và chọn các địa chỉ, cửa hàng sửa chữa Smartphone lớn có uy tín và giá hợp lý nhất để thay thế.
– Trước khi giao máy, bạn nên chụp ảnh lại số series, ký tên lên main, bộ nhớ để làm dấu…
– Nên đến các dịch vụ sửa chữa lấy liền và theo dõi hàng ngũ kỹ thuật viên thực hiện trực tiếp hoặc thông qua camera.
– Yêu cầu cửa hàng báo giá linh kiện thay thế kèm theo thời gian bảo hành cụ thể, nếu không có thời gian BH, hãy cẩn trọng vì rất có thể đó là hàng “dỏm”, “fake”.

About trangnguyen