So sánh cảm biến vân tay Iphone 6/6s với gaalxy s6 /s6 EDGE plus - MaxMobile
Home / Apple / So sánh cảm biến vân tay Iphone 6/6s với gaalxy s6 /s6 EDGE plus

So sánh cảm biến vân tay Iphone 6/6s với gaalxy s6 /s6 EDGE plus

Cảm biến vân Tay trên Iphone 6 hay trên Galaxy s6 bá đạo hơn


Cho đến hôm nay thì đã là ngày thứ 4 kể từ khi chiếc iPhone 6S đầu tiên về đến Maxmobile. Và điều làm mình ấn tượng nhất về những chiếc iPhone 6 cũ này đó là cảm biến vân tay. Vâng! Phải nói là nó nhanh như điên luôn! Nhớ lại một ngày thu tháng 9 năm 2013, Apple đã làm chao đảo thế giới khi lần đầu tiên đưa cảm biến vân tay lên chiếc iPhone 6, mà lại là cảm biến 1 chạm luôn hẳn hoi, làm mấy anh Samsung vã mồ hôi, tới mức vội vàng cho đại cái cảm biến vuốt lên chiếc Galaxy S5 vào tháng 2 năm 2014… Và mãi đến tận 2015 Samsung mới có thể đưa cảm biến vân tay 1 chạm lên chiếc Galaxy S6 của mình. Và 5 tháng sau, là chiếc Galaxy Note 5 và S6 edge plus với cảm biến vân tay được họ nói là cải tiến hơn rất nhiều. Còn Apple thì sao, từ thế hệ cảm biến vân tay đầu tiên tới giờ cũng đã thừa thời gian để họ có thể nâng cấp phần cứng này lên một đẳng cấp hoàn toàn khác. iphone 6 cũ

so-sanh-cam-bien-van-tay-iphone-6

So sánh Touch ID Iphone 6 cũ /6s với gaalxy s6 /s6 EDGE plus

Và tất nhiên, có đối thủ cạnh tranh thì sẽ phải có đấu tay đôi! Chính vì thế! Hôm nay mình sẽ làm 1 video so sánh và đánh giá tốc độ của cảm biến vân tay trên các thiết bị của cả Samsung và Apple. Cụ thể đó là iPhone 6 cũ , iPhone 6S, Galaxy S6 và Galaxy S6 edge Plus.

Đầu tiên mình sẽ nhập vân tay cho chúng. Bắt đầu với Galaxy S6 đi. Cũng khá là nhanh, nhưng mình vẫn phải giữ tay 1 khoảng thời gian thì nó mới rung phản hồi báo đã nhận. Tiếp theo là iPhone 6 cũ . À, nói qua video thì thực ra cũng rất khó để các bạn có thể hình dung ra được tốc độ thực sự của những thiết bị này, hơn nữa việc đọc vân tay cũng khá là tương đối, tùy thuộc vào vị trí và tư thế chúng ta chạm tay vào cảm biến. Thế nhưng mình cũng sẽ cố gắng để giúp các bạn cảm nhận được tốc độ bá đạo của cảm biến vân tay trên chiếc iPhone mới.

Đây! Đầu tiên chúng ta sẽ thử nhập vân tay cho nó trước…

iOS-8-vs-iOS-9-comparison-1
iOS-8-vs-iOS-9-comparison-1

So sánh Touch ID Iphone 6/6s với gaalxy s6 /s6 EDGE plus samsung hay apple bá đạo hơn

Xong rồi… theo như cảm nhận của mình thì chậm nhất là galaxy S6 nhanh hơn là iPhone 6, nhanh hơn iphone 6 cũ nữa là Galaxy S6 edge plus… và bá đạo nhất là iPhone 6S plus… với 6S mình chỉ cần chạm tay rồi nhấc lên ngay lập tức chỉ trong vài tích tắc là nó đã đọc và cử lý xong rồi.

Bây giờ thì mình sẽ thử mở khóa khi màn hình đang bật sáng….

cam-bien-van-tay-iphone-6
cam-bien-van-tay-iphone-6

 

 

Thảo khảo tìm kiếm google:

Mua iphone 6 cũ ở đâu?

Iphone 6 cũ giá thế nào?

Hà Nội mua iphone 6 cũ ở đâu?

TPHCM có bán iphone 6 cũ không?

Bình Luận

comments

Thông TIn admin

Không Tìm Thấy Nội Dung Tìm Kiếm

Iphone-5c-lock

Mua iPhone nào với số tiền chỉ với 1.5-4.5 triệu đồng?

Xin chào các bạn. iPhone từ lâu đã là một cái tên được săn đón …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *