Home / Sản Phẩm / Cách test và chọn mua Xiaomi Redmi 3 Pro xách tay

Cách test và chọn mua Xiaomi Redmi 3 Pro xách tay

Khi bạn bỏ ra một khoản tiền lớn để  cưới một chú dế cưng cung mình đồng hành trong cuộc sống. Thì mong muốn của họ là có thể chọn được sản phẩm smartphone của hãng Xiaomi Redmi 3 Pro tốt, chính hãng, chuẩn zin. Nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm để chọn mua.

Xiaomi-Redmi-3-Pro
                            Cách test và chọn mua Xiaomi Redmi 3 Pro

Maxmobile hiểu được tâm lý khách hàng, bài viết dưới đây giúp bạn Cách test và chọn mua Xiaomi Redmi 3 Pro xách tay chuẩn chất lượng, một sản phẩm ưng ý nhất.

Mua Xiaomi Redmi 3 Pro cần phải chú ý những điều gì?

Thực tế cho thấy có khá nhiều những chú ý khi bạn có nhu cầu chọn mua một sản phẩm smartphone với công nghệ cao như: Xiaomi Redmi 3 Pro xách tay.  Để chọn được sản phẩm tốt thì bạn nên thực hiện một số những bước sau:

Bước đầu tiên bạn cần kiểm tra mã IMEI máy và mã IMEI ở hộp máy

  • Ở hộp Redmi 3 Pro không chỉ có riêng thông tin mã IMEI mà còn có mã thông tin sản xuất cùng với thông tin ngày sản xuất ra nó.
  • Ngoài ra bạn cũng có thể check mã IMEI ở trên vỏ hộp cùng với  mã IMEI ở trên của máy.

Tiếp sau đó thì bạn nên kiểm tra bên ngoài của chiếc  Redmi 3 Pro

  • Máy mới thì việc kiểm tra Xiaomi Redmi 3 Pro xách tay mới thì dễ dàng hơn so với chiếc Redmi 3 Pro  cũ. Lúc này bạn xem xét các góc của máy có bị móp méo gì không?
  • Đối với  Redmi 3 Pro mới thì các góc màn hình sẽ khá khít với vỏ. Vì vậy nên bạn kiểm tra các góc màn hình xem có hiện tượng bênh góc không?

Cuối cùng bạn hãy kiểm tra phụ kiện của chiếc  Redmi 3 Pro  xem có đầy đủ không là bao gồm tất cả: sách hướng dẫn, cáp sạc và củ sạc, tai nghe.

Xiaomi-Redmi-3-Pro
                           Xiaomi Redmi 3 Pro cách kiểm tra

Cách test máy Xiaomi Redmi 3 Pro xách tay tại cửa hàng

Hầu hết tất cả các thiết bị di động đến từ hãng Xiaomi đều được trang bị một mã test nhất định để người dùng mua có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm đó. Đầu tiên các bạn hãy vào trình gọi điện sau đó nhập dãy kỹ tự là mã test máy Xiaomi Redmi 3 Pro xách tay: *#*#64663#*#*.

Sau đó máy sẽ trả về cho bạn một giao diện cùng với nhiều bài test khác nhau. Cứ như vây,  bạn lần lượt thực hiện hết các bài kiểm tra trên để có thể  đảm bảo chọn mua được chiếc điện thoại ưng ý và lưu ý không nên bỏ qua bước nào của các bước test nhé để có thể chọn được chiếc điện thoại Xiaomi chính hãng 

Để kiểm tra phần cảm ứng Xiaomi Redmi 3 Pro xách tay thì các bạn sẽ truy cập mục 16. Touchpanel và sau đó vẽ 1 cách tự nhiên nhất trên các ô vuông được bày sẵn trên máy, nếu như các đường cảm ứng mà bạn vẽ ra hiển thị liền mạch không và bị đứt đoạn thì cảm ứng hoàn toàn bình thường.

Cách kiểm tra loa bằng cách mở 1 bài nhạc bất kì trên chiếc Xiaomi Redmi 3 Pro. Và sau đó bật âm lượng to dần để có thể kiểm tra loa có bị dè hay không?

Về camera chụp ảnh cũng như vậy, bạn chụp thử 1 ảnh bất kì rồi xem xét ảnh có mờ hay không, vỡ nét không?

 

About seo nga